Mâu thuẫn với bạn và bị bố mắng, em T.L đã dại dột uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Báo Nông Nghiệp Việt Nam đưa tin, nhập viện vì uống thuốc diệt cỏ, sau 2 ngày điều trị, em T.T.L (học sinh lớp 11, SN 1999, trú tại xã Nhân Bình, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) đã không qua khỏi.

Trước đó, em T.L có mâu thuẫn với bạn học cùng trường nên hai bên đã xảy ra xô xát vào ngày 26/3. Đến ngày 6/4, bố T.L phát hiện việc em đánh nhau với bạn nên đã mắng em. Sau đó, trong giây phút suy nghĩ bồng bột, T.L đã mua thuốc diệt cỏ đến trường tự tử.

Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đưa T.L đến Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) lọc máu và điều trị nhưng em đã không qua khỏi.

Cha mẹ đánh nhau, con trai uống thuốc diệt cỏ tự tử

Chứng kiến cảnh cha mẹ cãi nhau, đánh nhau rồi mẹ bỏ nhà đi, con trai cảm thấy buồn chán, mặc cảm nên uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Sự việc xảy ra tại gia đình em Nguyễn Ngọc V (SN 1999, ngụ phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Chiều ngày 18/10/2015, cha mẹ em V xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau và đánh nhau trước cửa nhà rồi mẹ bỏ nhà đi. V cảm thấy rất buồn chán và mặc cảm nên đã dại dột ra sau nhà lấy chai thuốc diệt cỏ uống 1 nắp rồi vào giường nằm.

“Đến khoảng 10h ngày 19/10, gọi mãi nhưng không thấy V trả lời nên tôi vào giường kiểm tra thì hốt hoảng khi thấy cháu đã hôn mê và nôn ói nhiều. Lúc này tôi đã nhanh chóng đưa V đến Bệnh viện Đa Khoa Thị xã Buôn Hồ cấp cứu” – mẹ em V (41 tuổi) nghẹn ngào cho biết trên báo Người Đưa Tin.

Em V đang được gia đình tự điều trị và chăm sóc tại nhà. (Ảnh: nguoiduatin.vn), Cha mẹ đánh nhau, con trai uống thuốc diệt cỏ tự tử
Gia đình em V đau buồn trước việc làm dại dột của V. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

Sau đó, Bệnh viện Đa Khoa Thị xã Buôn Hồ đã chuyển em V lên Bệnh viện Chợ Rẫy (Sài Gòn) để tiếp tục cứu chữa. Qua gần 1 tuần điều trị nhưng hàm lượng độc tố trong người em V quá cao, bệnh viện không thể cứu chữa nên đã yêu cầu đã yêu cầu gia đình đưa V về nhà chăm sóc.

Bạch Liên tổng hợp

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: