Bộ phim Kingsman – The secret service (Mật vụ Kingsman) tiếp tục tung ra trailer mới nhất hé lộ quá trình tuyển dụng điệp viên khó nhằn nhất từng biết trên màn ảnh.

Bộ phim KINGSMAN – THE SECRET SERVICE (MẬT VỤ KINGSMAN) tiếp tục tung ra trailer mới nhất hé lộ quá trình tuyển dụng điệp viên kịch tính, cùng với những pha hành động gay cấn cực kỳ mãn nhãn.

Được phóng tác dựa trên cuốn truyện tranh “The Secret Service” của hai tác giả Dave Gibbons và Mark Millar, kể về một tổ chức gián điệp hoạt động bí mật, chuyên tìm kiếm và thu nạp những thanh thiếu niên đường phố có tiền án bất hảo nhưng sở hữu những tố chất đầy hứa hẹn cho nghề điệp viên. Bộ phim thể hiện một phong cách điệp viên công nghệ hoàn toàn mới với các vũ khí siêu tối tân lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh.

Colin_Firth_kicks_ass_in__Kingsmen_-_The_Secret_Service__trailer_article_story_large

Trong clip này, ngôi trường điệp viên đã xuất hiện cùng với những nhiệm vụ tập luyện khắc nghiệt. Quá trình học tập tại đây cực kỳ khó khăn, có thể thấy qua những thử thách nguy hiểm như nằm trên đường tàu hỏa đang chạy, bị nhốt kín trong căn phòng ngập nước hay thậm chí nhảy ra khỏi máy bay với chiếc dù không hoạt động…

kingsman-secret-service-trailer-breakdown-14 kingsman-secret-service

Tất cả những thử thách này điều nhầm mục đích tìm ra những hiệp sĩ Kingsman – những quý ông hiện đại sở hữu những kỹ năng điêu luyện và tinh thần của một điệp viên.

hinh_anh_kingsman_the_secret_service__99

Đồng thời, khán giả sẽ bất ngờ trước cách xử lý thông minh của “học viên” Gary (Taron Egerton) trong nhiều tình huống khó khăn. Cậu bé Gary lớn lên tại đường phố với đầy những cám dỗ từ băng đảng, trộm cướp nhưng lại sở hữu trí thông minh cực kỳ cao cùng tố chất trở thành điệp viên xuất sắc.

kingsman-the-secret-service-image-1

Gary được cho một cơ hội để trở thành mật vụ Kingsman, nhưng cùng lúc này, Gary cũng đưa bản thân mình vào những tình huống cực kỳ nguy hiểm – khi tham gia vào cuộc phỏng vấn xin việc nguy hiểm nhất thế giới. Được sự dìu dắt của điệp viên lão làng Harry Hart (do diễn viên từng đoạt giải Oscar là Colin Firth đảm nhận), đây có thể xem là nhiệm vụ khó khăn đầu tiên cho cả hai khi phải biến một cậu bé trở thành một quý ông điệp viên hiện đại, lịch lãm để đi cứu thế giới.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 13.02.2015 trên toàn quốc.

Theo Minh Hiếu – Nguoiduatin.vn