Câu chuyện thương tâm xảy ra tại tỉnh Bình Phước khi thai phụ mang thai bé đầu lòng sau 10 năm chờ đợi gặp nạn trên đường đi khám về.

Theo báo Thanh Niên, nhiều người đã xót xa khi chứng kiến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT.741 đoạn qua ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, khiến vợ chồng thai phụ bị thương, trong đó người vợ bị thương rất nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 21/11, một ôtô con lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ TP. Đồng Xoài đi TP. HCM. Khi qua ấp An Hòa, ôtô này bất ngờ tông vào chiếc xe máy đang đi phía trước.

Chiếc xe máy của hai vợ chồng thai phụ tại hiện trường (ảnh chụp màn hình video báo Thanh Niên).

Trên xe máy là anh Vinh cầm lái, chở theo vợ là chị Tống Thị Kim Dung (29 tuổi, cùng ngụ tại Bình Dương).

Cú tông mạnh làm chị Dung văng lên capo ôtô rồi ngã xuống đường, bị thương nặng. Anh Vinh cũng loạng choạng, ngã ra đường, bị thương.

Ngay sau đó, người dân đã đưa vợ chồng anh chị đi cấp cứu.

Chiếc xe máy sau tai nạn
Ôtô gây tạn cũng bị móp méo, vỡ kính sau va chạm (ảnh chụp từ video báo Thanh Niên).

Tại hiện trường, cả ôtô và xe máy cùng hư hỏng. Trên xe máy, có một giấy khám thai ngày 21/11, trong đó thể hiện thai nhi được 11 tuần tuổi.

Người thân của hai vợ chồng nạn nhân cho biết, vợ chồng anh Vinh – chị Dung cưới nhau đã gần 10 năm, nhưng không ngờ lại gặp tai nạn khi đi khám thai về.

Toàn cảnh vụ tai nạn.

Khi vụ việc được báo Thanh Niên và cộng đồng mạng chia sẻ, nhiều người đã gửi lời cầu chúc cho anh Vinh và chị Dung tai qua nạn khỏi; thai nhi được ổn định bình an!

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu