Có những câu chuyện khiến người ta dở khóc dở cười thậm chí là rùng mình khi đem chiếc xe của mình đi bảo dưỡng dưới đây là 1 trong những câu chuyện …

Câu chuyện người chủ của chiếc xe ô tô đem nó đi bảo dưỡng khi người thợ bảo dưỡng kéo từng thứ từng thứ bên trong ra khiến anh ngạc nhiên thốt “Trời ơi, không nghĩ lại nhiều rác như thế này!” theo báo Soha.

Từng xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội, thế nhưng chủ đề “chuột làm tổ trong ô tô, xe máy” vẫn luôn nhận được sự quan tâm cực lớn từ số đông mỗi khi ai đó khơi mào câu chuyện. Và mỗi trường hợp, mỗi câu chuyện lại càng khiến người ta kinh ngạc hơn. 

Có rất nhiều lý do để chuột có thể chui vào trong ô tô như việc người chủ quên không đóng cửa xe hay cửa kính, hay đỗ xe ở nơi tăm tối ẩm thấp. Ngoài ra, do cấu tạo của cửa gió ngoài có nhiều kẽ hở nên dễ bị chuột tấn công. Đa phần chuột thường chui vào khoang máy động cơ của xe ô tô theo đường này.

Gần đây, một chủ ô tô mang xe đi bảo dưỡng và không khỏi kinh ngạc khi thấy người thợ kéo từ trong xe của mình ra rất nhiều rác, từ túi nilon, vỏ chai đến đồ ăn thừa.

(Ảnh dẫn từ báo Soha)

Chủ ô tô này chia sẻ anh biết chuột làm tổ trong xe của mình và từng đặt bẫy được rất nhiều con, nhưng tình trạng này vẫn xảy ra liên tục. Anh hay đỗ ô tô gần cửa hàng ăn uống, chính vì thế mà chuột thường xuyên tha đồ thừa lên xe.