Với đôi mắt to tròn cùng bộ lông mềm mại, loài gấu trông thật đáng yêu và sẽ rất tuyệt nếu ôm chúng vào lòng. Tuy nhiên, những điều dễ thương này chỉ khả thi khi chúng ta mua tặng mình một chú gấu bông để có thể thoải mái vui đùa an toàn mà không bị đánh tả tơi hay xâu xé thành nhiều mảnh.

Bộ phim “Revenant” là minh họa hoàn hảo về sức mạnh của một chú gấu trưởng thành. Dẫu phải sử dụng rất nhiều tiểu xảo như diễn viên đóng thế, hiệu ứng sân khấu và vô vàn nỗ lực từ rất nhiều con người, nhưng họ đã thành công trong việc giúp khán giả trải nghiệm viễn cảnh bị một con gấu lực lưỡng tấn công.

choi dua voi gau
(Ảnh: Youtube)

Nhưng, trong phóng sự ngắn dưới đây, khi ông Doug Zeus lại gần loài thú nguy hiểm này, nó đã không dùng miệng để cắn xé như bình thường mà chỉ vui chơi và đùa giỡn. Dường cả hai đang “đấu vật’ với nhau thật vui vẻ và nó luôn dành tình cảm và thể hiện sự tôn trọng tới ông.

Ông Doug là người huấn luyện gấu chuyên nghiệp cho Hollywood. Chú gấu nặng hơn 500 cân xuất hiện trong phóng sự chính là người bạn thân nhất của ông. Cùng với người vợ của mình – bà Lynne, họ là là một trong số những người ít ỏi có đủ lòng can đảm để tiếp xúc với những chú gấu nổi tiếng như Bart 2, Tank và Honey Pump (những chú gấu tham gia đóng phim tại Hollywood).

Hiện cặp đôi này sinh sống dưới cùng một mái nhà với 3 chú gấu khác tại Utah. Họ đã biến niềm đam mê cùng mối liên hệ khăng khít với loài động vật này thành một sự nghiệp vẻ vang và cả hai người đã làm việc với khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Thực tế là chú gấu Bart 2 (một trong những người bạn của ông Doug) từng xuât hiện trong một tập của bộ phim truyền hình “Games of Throne” được trình chiếu trên kênh HBO.

Theo Elite Readers
Bình An

Xem thêm: