Một con dê con có nét mặt giống người đã được phát hiện ở một trang trại tại Malaysia.

Tờ Asian Correspondent cho biết hình ảnh của con dê sinh ra ở bang Johor này đang được lan truyền nhanh chóng trên Facebook.

Nó đã không sống sót sau khi chào đời và cơ thể nó đã được bàn giao cho Cục Thú y để xem xét.

Tờ The Star cho biết, con vật này được sinh ra tại một trang trại của người nông dân trồng cọ Ibrahim Basir, ông đã được chào giá cao để bán thi thể con động vật này. Basir cho biết ông tin rằng dê con đã bị mẹ nó giẫm chết. Ông nói thêm “Chúng tôi giữ thi thể này trong một hộp polystyrence đầy đá lạnh trước khi đưa cho văn phòng thú y huyện vào khoảng giữa trưa ngày 25/4”, theo Mirror.

Jamaludin Abdul Samad, 50 tuổi, là người đầu tiên nhìn thấy con dê này.

“Khi tới xem, tôi vừa cảm thấy sốc vừa thấy thú vị vì khuôn mặt, mũi, các chân ngắn và cả cơ thể mềm mại trông giống hệt như con người, nhưng bộ lông màu nâu nhạt bao phủ toàn bộ cơ thể thì tương tự như một con dê”, ông cho biết.

Dê con cũng được sinh ra mà không có dây rốn.

http://twitter.com/farahver/status/724955029287772160

Ông cho biết: “Con dê con này khác với những dê con bình thường – vốn được sinh ra với dây rốn”, theo tờ Malaysian Digest.

Sau khi hình ảnh con dê được lan truyền trên Internet, một số người đùa rằng nó trông như nhân vật Chewbacca trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars).

chebacca

Jack Phillips, Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh
Minh Đạo biên dịch

Xem thêm: