Các công nhân đang thi công trong ngôi nhà thì toàn bộ phần bê tông mái đang đổ bị sập xuống, khiến 6 người thương vong.

Trưa ngày 15/11, một ngôi nhà tại khu vực kinh doanh dịch vụ bên bờ suối Yến, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) – nơi có danh thắng chùa Hương, đang đổ bê tông tầng 1 thì bất ngờ bị sập mái, báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Theo UBND xã Hương Sơn, vụ tai nạn đã làm một thanh niên bị tử vong, 5 người đang làm việc tại công trình bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Báo Người Lao Động cho biết, danh tính thanh niên bị tử vong là anh N.V.K (26 tuổi, trú tại xã Hương Sơn). Vào thời điểm nói trên, hộ kinh doanh tại thôn Yến Vĩ (xã Hương Sơn) khi đang đổ mái bê tông của ngôi nhà thì bất ngờ toàn bộ phần bê tông vừa làm bị đổ xập xuống vùi lấp những người ở phía bên dưới công trình.

Hiện, vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào chiều ngày 5/11, trong cơn mưa lớn kèm theo gió lốc, một căn nhà đang xây ở ấp 2 (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Sài Gòn) bất ngờ đổ sập khiến 11 người thương vong (gồm công nhân và những người đang đứng trú mưa).

Hiện trường căn nhà đang xây bị sập khiến 11 công nhân và người đứng trú mưa thương vong. (Ảnh: kienthuc.net.vn)

Khi phát hiện vụ việc, nhiều người dân xung quanh vội vàng chạy đến hiện trường cứu các nạn nhân ra ngoài. 10 người đã được đưa vào bệnh viện quận Bình Tân, 1 người phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, đã tử vong.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: