Trong khoảng thời gian ngắn lưu lại Việt Nam, Xa Thi Mạn đã đến thăm cơ sở kinh doanh thời trang của Lý Nhã Kỳ. Để chào mừng sự có mặt của người bạn nổi tiếng, Lý Nhã Kỳ đã đặc biệt dành một đôi trang sức bông tai kim cương làm quà tặng. Nữ hoàng điện ảnh Hồng Kông đã rất cảm động vì món quà đầy tình cảm này của Lý Nhã Kỳ.

LAPL3790-a7702
Trong chuyến đến Việt Nam vừa qua, Xa Thi Mạn ghé thăm “ngôi nhà thời trang” của Lý Nhã Kỳ tại đường Đồng Khởi (TP HCM). Nữ diễn viên bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú với gia tài cũng như gu thẩm mỹ của Cựu Đại sứ Du lịch. (Ảnh: Internet)
Lý Nhã Kỳ tặng trang sức kim cương cho Xa Thi Mạn
Lý Nhã Kỳ tiếp chuyện các vị khách. Xa Thi Mạn cho biết cô rất thích không gian lãng mạn, đậm chất hoàng gia và cũng riêng tư mà người đẹp Việt đã xây dựng. (Ảnh: Vnexpress)
LAPL3798-a7702
Xa Thi Mạn thử một số trang phục tại cửa hàng. Vì ngày thường quá bận rộn nên Xa Thi Mạn rất thích những địa điểm shopping có đủ cả trang phục lẫn phụ kiện để tiết kiệm thời gian. (Ảnh: Internet)
LAPL3700-a7702
Xa Thi Mạn và quản lý cấp cao của TVB Lạc Di Linh say mê lựa chọn những món trang sức đẹp mắt và tinh xảo. (Ảnh: Internet)
LAPL3709-a7702
Xa Thi Mạn coi trọng phụ kiện, trang sức khi chọn đồ xuất hiện trước công chúng.
Lý Nhã Kỳ tặng trang sức kim cương cho Xa Thi Mạn
Ở đời thường, nữ diễn viên thích mặc đồ mạnh mẽ, mang phong cách rocker nhưng khi dự sự kiện, cô chọn gu thời trang nữ tính. (Ảnh: Vnexpress)
LAPL3734-a7702
Để kỷ niệm chuyến thăm đầu tiên của Xa Thi Mạn tại Việt Nam, Lý Nhã Kỳ tặng người bạn thân đôi hoa tai kim cương. (Ảnh: Internet)
xathiman3001-e9c57
Không những thế, đích thân Lý Nhã Kỳ cũng trực tiếp làm stylist, khi chọn cho Xa Thi Mạn một chiếc đầm màu cam đỏ thanh lịch hiệu Roksanda của Anh, để Xa Thi Mạn mặc trong chuyến thăm một dự án bất động sản. (Ảnh: Kenh14)
Lý Nhã Kỳ tặng trang sức kim cương cho Xa Thi Mạn
“Nữ hoàng TVB” được bảo vệ nghiêm ngặt trước vòng vây của người hâm mộ. (Ảnh: Vnexpress)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: