Lý Nhã Kỳ sẽ tài xuất màn ảnh rộng trong một dự án phim hợp tác sản xuất Việt Nam – Hàn Quốc. Trong phim, cô vào vai một nữ bác sĩ xinh đẹp chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha (Jo Han Sun thủ vai).

Thiên Đường (Paradise) là dự án phim điện ảnh có kịch bản Việt và sự tham gia của hai ê kíp Việt – Hàn, do Park Hee Jun làm đạo diễn. Bộ phim gây chú ý khi có sự góp mặt của nam tài tử Jo Han Sun và kiều nữ Lý Nhã Kỳ. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình kỳ lạ của chàng họa sĩ Việt kiều với một nữ bác sĩ.

Lý Nhã Kỳ tái xuất, đóng cặp với tài tử Jo Han Sun trong phim hợp tác Việt - Hàn
Lý Nhã Kỳ tái xuất màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng.

Trong Thiên Đường, Lý Nhã Kỳ vào vai Thiên Di, một bác sĩ xinh đẹp và chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha (Jo Han Sun). Bộ phim đánh dấu sự trở lại của người đẹp sinh năm 1982 sau 6 năm vắng bóng màn ảnh kể từ “Mùa hè lạnh”.

Lý Nhã Kỳ tái xuất, đóng cặp với tài tử Jo Han Sun trong phim hợp tác Việt - Hàn
Jo Han Sun.

Thiên Đường sẽ được quay tại Đà Lạt và Tp.HCM, phần hậu kỳ sẽ được thực hiện hoàn toàn tại Hàn Quốc. Đặc biệt, khâu kỹ sảo sẽ do Dexter Studio, một trong những công ty kỷ xảo lớn nhất Châu Á, thực hiện. Đây chính là nơi tạo ra những pha “trên cả ảo diệu” của loạt phim hot như Thử thách thần chết, Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa

Nhà sản xuất cũng sẽ tổ chức casting các vai thứ chính tại Việt Nam vào tháng 7 tới.

Lý Nhã Kỳ là nữ diễn viên kiêm doanh nhân nổi tiếng của showbiz Việt. Cô bén duyên với nghệ thuật từ năm 2006 qua vai Trúc trong Tình yêu còn mãi .

Tham gia khá nhiều phim nhưng mãi đến năm 2008, cô mới được đông đảo công chúng biết đến qua Kiều nữ và đại gia . Sau đó, tên tuổi của Lý Nhã Kỳ tiếp tục được hâm nóng bởi bộ phim Gió nghịch mùa (2009), Mùa hè lạnh (2012).

Yến Yến