Do hiếm khi xuất hiện nên vào ngày 1/3 vừa qua, Lý Liên Kiệt đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi có mặt tại sự kiện khai trương “Thái cực Thiền” diễn ra ở Bắc Kinh. Khác với hình ảnh mạnh mẽ trong phim, ngôi sao võ thuật khiến nhiều người không khỏi xót xa trước hình ảnh mệt mỏi và có phần già trước tuổi của mình.

ly lien kiet 1aa
Nam diễn viên niềm nở chào hỏi các hội viên đầu tiên, trong đó có rất nhiều phụ nữ. Nước da của Lý Liên Kiệt xanh hơn và gương mặt cũng xuất hiện nhiều nếp nhăn. (Ảnh: Jqim)
ly lien kiet 1ae
Dù đã rất cố gắng tươi cười, nhưng ngôi sao 53 tuổi cũng không thể giấu được sự mệt mỏi của mình. (Ảnh: Jqim)
ly lien kiet 1ad
Chia sẻ với các phóng viên, Lý Liên Kiệt cho biết: “Tôi muốn quảng bá, mở rộng môn này để nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Đây là lý do tôi cùng Mã Vân sáng lập công ty Phát triển Văn hóa quốc tế Thái Cực Thiền”. (Ảnh: Jqim)
ly lien kiet 1a.hjpg
Được biết, trước đó do ảnh hưởng của bệnh cường giáp, Lý Liên Kiệt đã không tham gia vào bộ phim “xXx: The Return of Xander Cage” của tài tử Vin Diesel và nhường vai diễn cho đàn em là Chân Tử Đan. (Ảnh: Jqim)
ly-lien-kiet-23 sd
Lý Liên Kiệt đeo kính râm để che đi đôi mắt bị lồi ra do ảnh hưởng của bệnh cường giáp trong một lần xuất hiện trước công chúng trước đó. (Ảnh: Getty Images)

Theo chia sẻ của Lý Liên Kiệt, trọng lượng cơ thể anh thay đổi khá nhiều từ khi mắc bệnh nhưng nhờ kiên trì điều trị, tất cả đã dần ổn định. Tuy nhiên do ảnh hưởng của bệnh tật, khi tập luyện quá sức, làm nhịp tim tăng nhanh, đôi khi lên đến 140 lần/phút khiến anh không thể tham gia vào các pha hành động trên phim.

Khi được hỏi về việc trở lại màn ảnh thì ngôi sao phim “Tinh võ môn” cho biết anh chưa nghĩ đến điều đó.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: