Tại Băng Cốc, Thái Lan có một cửa hàng bán món ăn tráng miệng vô cùng độc đáo, ở đó có phục vụ những ly kem khiến người ăn kinh ngạc. Đến đây, bạn vừa có thể ăn vừa chụp được những bức ảnh đáng nhớ.

1.Nếu chụp riêng ly kem, bạn sẽ thấy nó giống hệt những ly kem khác, nhưng khi bạn chụp cùng ly kem, hình ảnh sẽ cho bạn một cảm nhận hoàn toàn khác hẳn.

Nhìn hình ảnh ly kem này bạn sẽ không cảm giác thấy gì đặc biệt, vì nó giống hệt những ly kem khác.

kem1

Một vị khách đến tiệm ăn kem chia sẻ: “Ly kem quá bình thường, nó giống với suy nghĩ của tôi”. Nhưng kết quả, khi nhìn tấm ảnh vị khách chụp chung cùng ly kem khiến ai xem cũng choáng váng.

2. Nhìn tấm ảnh khách hàng chụp chung cùng ly kem, bạn sẽ phát hiện ra đây là ly kem siêu lớn.

kem2

3. Câu chuyện lịch sử của cửa hàng ăn này được viết nên bởi những ly kem cực lớn.

kem3

4. Ly kem sundae dâu này được làm từ 22 viên kem, ngoài ra còn có bánh hồ điệp giòn, dâu tây, bánh quế và bánh ngọt.

kem4

5.

kem5

6.

kem6

7.

kem7

8. Ngoài phục vụ những ly kem khổng lồ, tiệm ăn điểm tâm còn cung cấp một số món tráng miệng khác. Tuy nhiên, chúng đều có một điểm chung là món ăn sẽ “giống như một ngọn núi khổng lồ.”

kem8

9. Tuy nhiên, ngoài những đánh giá tích cực, tiệm phục vụ cũng nhận được những đánh giá tiêu cực. Một số người nghĩ rằng, làm vậy sẽ dẫn đến lãng phí, nhưng cũng có người cảm thấy đây là “Đồ ăn nghệ thuật.”

kem9

10. Nhưng số người khác lại cho rằng, nếu ăn cùng với một vài người bạn, món ăn sẽ được thưởng thức sạch trơn và sẽ không lãng phí. Tiệm kem này rất thích hợp cho bạn bè hoặc gia đình tụ họp bên nhau để tận hưởng cảm giác vui vẻ thư giãn và chắc chắn món kem ly khổng lồ sẽ được ăn hết.

kem10

11.

kem11

12.

kem12

13. Đây là quá trình làm ra những ly kem khổng lồ.

Quả thực để làm ra chiếc kem khỏng lồ này, người thợ làm kem phải vô cùng vất vả và mệt nhọc. Đây quả là điều tuyệt vời dành cho những ai thích ăn kem!

San San