Tại Nhật Bản, một đoạn quảng cáo mì Nissin gần đây đã lấy ý tưởng từ việc các học sinh trung học luôn phải thực hiện lặp đi lặp lại môt cách nhàm chán những việc nhỏ nhặt trong trường.

Họ đã “sáng tạo ra“ một nữ sinh với nhiều khả năng đặc biệt như: đá “cầu” vào kệ giày dép, dùng hiệu ứng domino để thu dọn chai nhựa trên tường… ấn tượng nhất là cùng lúc cho ba cái nĩa vào ba ly mì mà không cần chạm tay vào.

Bởi vì nhà sản xuất không ứng dụng công nghệ hiệu ứng CG vào đoạn quảng cáo này nên tất cả các cảnh quay đều là cảnh thật. Do đó, cô bạn Hashimoto và các bạn của mình đã phải cật lực luyện tập và diễn xuất hơn 600 lần để hoàn tất đoạn clip ngắn ngủi này. Điều gì đã khiến đoàn làm phim phải nỗ lực nhiều đến vậy? Hãy cùng xem “nữ sinh” Hashimoto này có khả năng đặc biệt gì nhé:

https://youtu.be/38R35yM-a1w

Bạn có muốn biết những khó khăn mà đoàn phim gặp phải, cũng như niềm vui sướng tột cùng của họ mỗi khi một phân đoạn khó được hoàn tất không? Video “đằng sau hậu trường” hé lộ những điều thú vị và vất vả trong quá trình quay phim:

https://youtu.be/8OzdMRzUFeY

Theo NTDTV
Biên dịch: Thanh Thanh