Sau cái chết của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi”, bạn trai của cô là Rahul Raj Singh đã bị cảnh ra lệnh bắt giữ với cáo buộc gián tiếp gây ra vụ tự tử. Mặc dù Rahul  hiện vẫn chưa bị cảnh sát thẩm vấn vì đang nằm viện, nhưng mới đây, luật sư bào chữa cho Rahul là Neeraj Gupta đã quyết định rút khỏi vụ án vì cho rằng không được phía Rahul cung cấp toàn bộ sự thật về vụ việc.

Tin tức từ Indian Express cho hay, luật sư của bạn trai sao “Cô dâu 8 tuổi” đã bất ngờ từ chối tham gia bào chữa cho Rahul vì lý do nhân đạo. “Tôi cảm thấy mình không nên chiến đấu vì Rahul nữa. và vì thế tôi rút lui để sự bất công không thể được thực thi”, luật sư Neeraj Gupta nói.

Một khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin, dù đúng hay sai, tốt hay xấu cho luật sư. Vậy mà tôi lại chẳng biết gì cả và những thông tin tôi có được toàn là từ truyền thông”, vị luật sư tuyên bố.

Đáp lại câu hỏi liệu có phải anh đã thay đổi ý định sau khi cảnh sát đã buộc tội thân chủ của mình, Neeraj Gupta thẳng thắn nói: “Chuyện đó không liên quan gì đến quyết định này. Một luật sư phải luôn chuẩn bị cho những điều như thế”.

Quyết định bất ngờ này của Neeraj Gupta khiến dư luận Ấn Độ không khỏi hoài nghi rằng, có thể ông đã biết được một số thông tin quan trọng nào đó khẳng định Rahul có tội. Trong khi đó, phía cảnh sát từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết về vụ điều tra. Tuy nhiên, hiện tại họ nghi ngờ việc Rahul có quan hệ với một người phụ nữ khác đã khiến nữ diễn viên chán nản sau khi nhận được đơn tố cáo của mẹ Pratyusha mới đây.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: