Bạn biết không, những đồ trang sức bằng đá quý này không chỉ thể hiện nét sang trọng mà còn tiết lộ cá tính bên trong của bạn nữa đấy!

Bây giờ, hãy hít một hơi thật sâu, tĩnh tâm lại, rồi chọn một mặt đá quý mà bạn yêu thích. Bạn sẽ bất ngờ khi khám phá thế giới bên trong của mình. Chúng ta hãy thử xem!

all2

Và đây là kết quả nếu bạn chọn…

1. Trân Châu

1-tran-chau

Bạn là một người đoan trang, có tinh thần và sự tự tin nhất định nhưng lại khiêm tốn. Những cuốn sách trong tôn giáo cho rằng Trân Châu thể hiện sự tinh khiết, thiện lương, và ngay thẳng. Nó cũng cho thấy bạn khá tốt bụng, bình tĩnh và luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói.

Trân Châu cũng thể hiện đức tính kiên nhẫn và không ngại thay đổi để tiến đến những điều tốt đẹp. Giống như dưới áp lực của tự nhiên, cát và sỏi sẽ trở thành những viên ngọc trai tuyệt đẹp và giá trị. Điều này cho biết bạn sẵn sàng thay đổi để hướng đến sự hoàn mỹ và với trái tim chân thành.

2. Hồng Ngọc

2-hong-ngoc

Bạn là người đam mê, mạnh mẽ; bạn luôn nhạy bén với môi trường xung quanh và tạo nên những làn sóng mới. Trong lịch sử, Hồng Ngọc (Ruby) là đại diện của sức mạnh và lửa, và bạn cũng giống như vậy.

Khi gặp một vấn đề nào đó khiến bạn chán nản, đừng nên bỏ cuộc quá sớm. Bởi bạn biết đấy, sức mạnh luôn sẵn có ở bên trong và sẽ không khó để bạn tìm thấy nó.

3. Kim Cương

3-kim-cuong

Nếu bạn chọn Kim Cương, điều đó chứng tỏ bạn là người mạnh mẽ, quyết đoán, và tự tin. Bạn luôn cho người khác biết rằng bạn có thể tỏa sáng trong bất kể hoản cảnh nào, ngay cả trong bóng tối.

Kim Cương đại diện cho sức mạnh và sự dẻo dai. Với sự hoàn hảo và trong suốt, Kim Cương cũng tượng trưng cho đức tính trung thực. Mạnh dạn và táo bạo luôn thường trực bên trong con người bạn. Chính vì vậy, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro phía trước. Trong mỗi hành trình bạn sẽ cảm thấy đôi chút do dự, nhưng bạn nhớ nhé, hãy để ánh sáng nội tâm của bạn dẫn đường.

4. Hoàng Ngọc màu xanh

4-hoang-ngoc

Nếu bạn bị thu hút bởi Hoàng Ngọc (Topaz), điều đó có nghĩa là bạn luôn bình tĩnh trước mọi sự việc. Bạn sống nội tâm và có sức hút với những người cùng phẩm chất giống như bạn. Trong nền văn minh cổ xưa, Topaz đại diện cho cái lạnh, còn Ruby lại hoàn toàn ngược lại. Ngoài ra, Topaz cũng thể hiện giá trị truyền thống; người ta tin rằng Topaz giúp làm sáng tỏ ý tưởng và mang lại năng lượng.

Bạn có khả năng đưa ra lời khuyên hữu ích để giảm tổn thất và giúp cải thiện trong tương lai gần. Hãy sử dụng tốt nhất khả năng của mình, bạn sẽ nhận được những thành quả tuyệt vời.

5. Olivin

510-600x600

Nếu lựa chọn của bạn là Olivin, bạn sinh ra đã có tính hiếu kỳ và tràn đầy năng lượng. Bạn tỏa hào quang và mang tới niềm vui cho những người bên cạnh bạn. Olivin khá bí ẩn và là loại đá quý hiếm, vậy nên nó vô cùng giá trị. Chính bởi sự độc đáo này, các vị vua và hoàng hậu sẽ giữ nó bên mình để thanh lọc cơ thể và chữa bệnh.

Trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều điều thú vị, tính cách vui vẻ và sôi nổi sẽ chỉ hướng dẫn cho bạn biết nên làm những gì.

6. Ngọc Bích

6-ngoc-bich

Nếu bạn chọn loại đá quý này, bạn là người đầy cảm xúc và ưa mạo hiểm. Bạn có tâm hồn trẻ trung, dũng cảm, và tràn đầy nhiệt huyết. Trong truyền thuyết, nàng tiên cá yêu những viên đá Ngọc Bích (Beryl), bởi nó phản chiếu chiều sâu của kết cấu mầu sắc. Ngọc Bích cũng thường được các phù thủy sử dụng như công cụ để giao tiếp với một thế giới khác.

Nếu gần đây có nhiều việc khiến bạn phải suy nghĩ, đừng quá vội vàng, bởi năng lượng và ánh sáng của bạn sẽ dẫn đường cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Hãy kiên nhấn chờ đợi!

7. Tanzanite

7-Tanzanite

Loại đá quý Tanzanite cho biết bạn khá nhạy cảm và nhiệt tình. Bạn cũng tỏa ánh hào quang rất đẹp và mạnh mẽ, tạo sức hút đối với những người xung quanh. Tanzanite rất hiếm, được xem như vật có sức mạnh diệu kỳ và có mối liên kết mạnh mẽ với một thế giới khác. Nó đại diện cho sợi dây gắn kết, giao tiếp và quyền lực.

Hãy lắng nghe trực giác của bạn bởi nó rất mạnh mẽ và có khả năng chỉ dẫn cho bạn.

8. Hoàng Thạch Anh

8-hoang-thach-anh

Nếu chọn loại đá qúy này, điều đó nghĩa là bạn khá nhiệt huyết và sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng rất ấm áp, thân thiện, và vô cùng thú vị. Hoàng Thạch Anh (Citrine) tượng trưng cho sự tươi mát và đầy sức sống. Những người thích loại đá quý này có thể biến điều tiêu cực thành tích cực. Bạn sống lạc quan, quyết tâm, có tinh thần đồng đội và luôn nghĩ ra những ý tưởng mới.

Đôi khi cũng có những thời điểm không được như ý, nhưng đừng lo lắng, sức sống bên trong bạn sẽ đảo ngược tình thế.

9. Tourmaline màu hồng

9-Tourmaline

Nếu chọn đá Tourmaline, bạn là người mềm mại, tinh tế, nhạy cảm, thiện lương, chu đáo, và chân thành. Bên cạnh vẻ ngoài duyên dáng, đá Tourmaline còn có khả năng phát điện khi được làm nóng hay bị chà sát. Vì vậy, Tourmaline cũng cho thấy bên trong bạn là sức mạnh tiềm ẩn.

Nếu bạn đang chờ đợi một sức mạnh hay một dấu hiệu để giúp bạn thay đổi, đừng chờ đợi nữa. Đã đến lúc bạn thực hiện điều ấy! Mặc dù có vẻ ngoài mềm yếu nhưng bạn lại có thế giới nội tâm vô cùng mạnh mẽ, bạn sẽ luôn sẵn sàng để tiến bước!

10. Thạch Anh Tím

10-thach-anh-tim

Những người yêu thích Thạch Anh Tím (Amethyst) có tính cách sôi động, tươi trẻ, và có nhiều đam mê. Dựa vào sức mạnh nội tại, không gì có thể ngăn cản bạn. Trong quá khứ Amethyst cũng được xem là có khả năng làm dịu, cân bằng, đồng thời là ngọn nguồn của khôn ngoan và tỉnh táo. Cũng như Thạch Anh Tím, bạn luôn biết bình tĩnh và có khả năng kiểm soát.

Đối với những người xung quanh, bạn giống như đóng vai trò của một người mẹ. Nhưng đôi khi, hãy thư giãn một chút theo cách tự nhiên!

(Theo Kan.world)
San San

Xem thêm: