Mới đây, Lindsay Lohan đã đưa ra thông báo gây chấn động trên trang cá nhân khi tuyên bố nối gót Kanye West tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2020. Dù chưa rõ đây là lời nói đùa hay chia sẻ thật lòng, nhưng nữ diễn viên “Mean Girls” đã khiến dư luận vô cùng xôn xao.

lindsaylohan1
(Ảnh: Instagram)

“Vào năm 2020 tôi có thể ứng cử Tổng thống. Dù đầy sóng gió, chúng ta có thể làm được được điều này Kanye West cảm ơn vì bạn đã truyền cảm hứng để mọi người tốt hơn Barack Obama”, cô nàng chia sẻ. Đính kèm với dòng tâm trạng trên là loạt hashtag “Kanye West 2020”, “Lindsay Lohan 35 tuổi”, “Lindsay Lohan có 34 năm kinh nghiệm kêu gọi quyên góp từ thiện”.

(Ảnh: Instagram)
(Ảnh: Instagram)

Có lẽ để chắc chắn rằng mình không nói đùa, Lindsay không quên share thêm bức ảnh cô chụp với Kayne West, với dòng chia sẻ như sau: “Việc đầu tiên tôi muốn làm khi trở thành Tổng thống là chăm lo cho tất cả những đứa trẻ đang sống khổ sở trên thế giới. Nữ hoàng Elizabeth đã chỉ cho tôi làm như thế nào khi tôi tới đất nước của bà”.

Trong khi tuyên bố của Lindsay Lohan mang lại nhiều ngờ vực thì rapper Kayne West khẳng định về quyết tâm của mình khi tờ Vanity Fair hỏi anh có đang tiếp tục theo đuổi sự nghiệp chính trị không.

Thanh Phong

Xem thêm: