Ca sỹ, diễn viên Lindsay Lohan nói rằng Tổng thống Trump là người tốt và đề nghị ‘những kẻ bắt nạt’ ông chấm dứt thiên kiến của mình.

“Đây là tổng thống của chúng ta. Hãy chấm dứt việc bắt nạt ông ấy và hãy bắt đầu tin tưởng ông. Cá nhân tôi cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ nước Mỹ.”

Lohan tuyên bố điều này khi cô đáp lại một số lời chỉ trích Tổng thống trên mạng xã hội Twitter.

Trong một bình luận khác, cô cho rằng Tổng thống Trump, Đệ nhất phu nhân Melania, con gái Ivanka và con trai Donald Trump Jr. của ông đều là “những người tốt bụng”.

Cô nói thêm: “Là một người Mỹ, tại sao các bạn lại nói xấu người khác?”

Trong cuộc bầu cử tổng thống năm ngoái, Lohan dường như ủng hộ bà Hillary Clinton, ứng viên Đảng Dân chủ và là đối thủ của ông Trump. Trang tin Breitbart cho biết điều này căn cứ vào một bình luận của cô trên Twitter vào tháng 2 năm 2016.

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail vào tháng 2 năm nay, nữ diễn viên đã kêu gọi người Mỹ đoàn kết ủng hộ ông Trump và hối thúc Tổng thống đến thăm các trại tị nạn của người Syria ở Thổ Nhĩ Kỳ để hiểu hơn về hoàn cảnh của những người tị nạn.

Cô cho biết: “Tôi muốn nói điều này với Donald Trump để đưa ông ấy đến đó, để ông ấy thấy tất cả những điều tích cực mà họ đang làm ở đó, và tất cả những điều mà nước Mỹ có thể làm để giúp đỡ họ”.

Trong năm qua, cô đã dành nhiều thời gian đến thăm các trại tị nạn và bệnh viện. Vào tháng 1, cô đã gặp Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan và vợ ông Emine tại dinh tổng thống của nước này.

Lohan không phải là người nổi tiếng đầu tiên đề cập đến những kẻ bắt nạt Tổng thống Trump.

Ngay sau cuộc bầu cử tháng 11, nam diễn viên Tim Allen nói với Fox News rằng những người nổi tiếng Hollywood đã có thái độ đạo đức giả đối với ông Trump, cứ nói rằng ông là một “kẻ bắt nạt” trong khi chính họ lại bắt nạt những ai ủng hộ ông ấy.

Nữ diễn viên Zoe Saldana cũng kêu gọi các cộng sự của cô ở Hollywood bỏ phiếu cho ông Trump, theo Breitbart. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 1, Lindsay Lohan nói với AFP rằng ông Trump đã trúng cử tổng thống vì những người nổi tiếng đã “trở nên tự phụ”, “trở thành những kẻ bắt nạt” và khiến công chúng cảm thông hơn với ông Trump.

Thanh Hà

Xem thêm: