Tiếp nối tháng 10 với hàng loạt các bộ phim hay và lôi cuốn, tháng 11 chúng ta tiếp tục sẽ được thưởng thức hàng loạt các bộ phim bom tấn hành động, vui nhộn đến từ các studio khác nhau.

SPECTRE 007 (BÓNG MA)
Khởi chiếu: 6/11
DV chính: Daniel Craig, Cristoph Waltz, Ralph Fiennes
Thời lượng: 148 phút

Tóm tắt: 3 năm sau sự kiện Skyfall, Eve Moneypenny trao cho 007 một hộp tài liệu, sau khi nghiên cứu, vị điệp viên của chúng ta sẽ tiếp tục điều tra tổ chức bóng ma mang tên Spectre, liệu vụ án ở Skyfall có thực sự kết thúc hay chưa, người đứng sau Spectre là ai, liệu có người nào mà 007 có thể tin tưởng được nữa hay không?

The Advocate: A missing body (Xác chết bí ẩn)
Khởi chiếu: 6/11
Diễn viên: Lee Sun Kyun, Kim Go Eun, Jang Huyn Sung, Lim Won Hee
Thời lượng: 117 phút

Tóm tắt: Byeon Ho Sung (Lee Sun Kyun) là một luật sư trẻ tài giỏi với phương châm công việc chỉ sử dụng 1% khả năng nhưng đảm bảo 100% chiến thắng. Trong một vụ kiện, anh biện hộ cho bị cáo trong vụ giết người mất xác. Cùng với người cộng sự, anh thâm nhập hiện trường, thu thập chứng cứ, tìm ra sự thật. Tuy nhiên, trong ngày xét xử, thân chủ của anh lại tự thú mình là kẻ sát nhân. Anh bị nghi ngờ làm giả chứng cứ. Và từ giây phút này, anh rơi vào bẫy của một nhân vật quyền lực, nhằm buộc anh phải từ bỏ sự nghiệp…

Greeen Inferno (Rừng địa ngục)
Khởi chiếu: 13/11
Diễn viên: Lorenza Izzo, Ariel Levy
Thời lượng: 90 phút

Tóm tắt: Bộ phim kinh dị do Mỹ sản xuất lấy bối cảnh chính ở vùng Amazon với nhiều điều kỳ bí. Phim bắt đầu bằng việc một nhóm sinh viên khi hay tin sắp có chiến dịch tình nguyện tại Amazon đã hào hứng đăng ký tham gia để khám phá và trải nghiệm cuộc sống. Họ bắt đầu chuyến đi từ New York với mục đích bảo vệ một bộ lạc đáng đứng trước khả năng bị tuyệt chủng. Thế nhưng khi đến nơi mọi chuyện kinh hoàng đã xảy ra không như dự định của bọn họ. Trong khu rừng rậm họ bị tấn công và thậm chí bị bắt làm con tin. Và không ai có thể ngờ rằng những kẻ gây ra điều đó lại chính là bộ lạc mà họ đi bảo vệ.

UNNATURAL (Gấu Đột Biến)
Khởi chiếu: 20/11
DV chính: James Remar, Sherilyn Fenn, Ron Carlson
Thời lượng: 89 phút

Tóm tắt: Chủ đề về ô nhiễm môi trường lẫn thảm họa tự nhiên đã không còn xa lạ, đồng thời nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đa số khán giả yêu điện ảnh, GẤU ĐỘT BIẾN được xem là “CƠN THỊNH NỘ CỦA TỰ NHIÊN” kinh hoàng nhất trên màn ảnh rộng tháng này. Đây cũng là bộ phim thể hiện mặt trái của việc nghiên cứu khoa học, những ảnh hưởng nặng nề của nó đến môi trường và kết cục là hậu quả cay đắng phải đánh đổi bằng tính mạng.

HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PT. 2 (Húng Nhại – Hồi Kết)
Khởi chiếu: 20/11
DV chính: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth
Thời lượng: 137 phút

Tóm tắt: Phần phim này tiếp nối những sự kiện của tập trước khi đất nước Panem đang chìm trong chiến tranh. Trước tình thế đó, Katniss (Jennifer Lawrence) quyết tuyên chiến với Tổng thống Snow (Donald Sutherland) để chấm dứt tất cả. Với sự giúp sức của những người bạn thân thiết như Gale (Liam Hemsworth), Finnick (Sam Clafin) và Peeta (Josh Hutcherson)… Katniss dẫn đầu đội quân từ 13 quận tiến về Capitol. Những cái bẫy chết người, những kẻ thủ khôn lường và những quyết định khó khăn chờ đợi Katniss phía trước sẽ thử thách cô hơn bất kỳ đấu trường sinh tử nào trước đây.

HE GOOD DINOSAUR (Chú Khủng Long Tốt Bụng)
Khởi chiếu: 25/11
DV lồng tiếng: Raymon Ochoa, Jeffrey Wright, Steve Zahn
Thời lượng: 117 phút

Tóm tắt: Phim là cuộc hành trình của một chú khủng long con tên Arlo màu xanh lá cây, thuộc loài Apatosaurus. Trong một lần đi kiếm ăn, Arlo không may bị nước cuốn trôi và lạc mất mẹ. Từ đó, Arlo lưu lạc đó đây để tìm lại gia đình. Trên đường đi, Arlo gặp gỡ một chú nhóc con người.

Love the coopers (Giáng sinh nhớ đời)
Khởi chiếu: 27/11
Diễn viên: Olivia Wilde, Amanda Seyfried, Anthony Mackie, Alan Arkin, John Goodman
Thời lượng: 90 phút

Tóm tắt: Phim nói về cuộc đoàn tụ hàng năm đế đón lễ Noel và chào mừng năm mới của đại gia đình Coopers với 4 thế hệ. Kỳ nghỉ tưởng như sẽ ấm áp, tràn ngập tiếng cười vui vẻ nhưng lại nảy sinh nhiều tình huống bất ngờ, hài hước. Mặc dù vậy nhưng các sự cố khiến cho 4 thế hệ trong nhà Coopes gắn bó, yêu thương nhau hơn.

Thanh Phong

Xem thêm: