Mặc dù nhận được khá nhiều lời mời đóng quảng cáo cho các công ty chuyên vay tiêu dùng với khoản thù lao “khủng” nhưng ngôi sao phim “Dae Jang Geum” vẫn lắc đầu từ chối. Lý do của việc này là do Lee Young Ae rất đau lòng trước những khó khăn mà giới trẻ đang phải đối mặt sau cuộc khủng hoảng tài chính nên không muốn ‘tiếp tay’ cho họ.

Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên Lee Young Ae cho biết, cô đã nhận được đề nghị xuất hiện trong quảng cáo của các công ty chuyên cho vay tiêu dùng và các công ty này sẵn sàng trả cát xê “khủng” để có được cái gật đầu của ngôi sao phim “Dae Jang Geum”. Tuy nhiên, Lee Young Ae dường như không mấy mặn mà với lời đề nghị này.

“Sau khi xem xét kỹ lưỡng về những công ty đó, Lee Young Ae đã quyết định không nhận lời tham gia quảng cáo. Cô ấy thậm chí từ chối gia hạn hợp đồng với một công ty thẻ tín dụng vì rất đau lòng trước những khó khăn mà giới trẻ phải đối mặt sau cuộc khủng hoảng tài chính”, nguồn tin nói trên cho biết.

Lee Young Ae23

Được biết, Lee Young Ae được mệnh danh là “nữ hoàng quảng cáo” bởi ngay cả trong thời gian không đóng phim, nữ diễn viên vẫn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo nhờ hình ảnh tích cực, trong sạch. Và trước mỗi lời mời, Lee Young Ae đều cân nhắc khá kỹ lưỡng.

Hiện tại, “quý cô Oxy” đang bộ quay bộ phim mới “Saimdang, the Herstory” được đầu tư hàng tỷ won. Đây là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Lee Young Ae sau 11 năm vắng bóng.

Mặc dù vẫn đang trong quá trình sản xuất nhưng “Saimdang, the Herstory” đã thu hút được sự quan tâm của công chúng và giới truyền thông. Trong phim, Lee Young Ae sẽ đảm nhận song song 2 vai diễn ở bối cảnh thời Joseon và hiện đại. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay. Và mặc dù nghỉ đóng phim đã lâu nhưng cát-xê của Lee Young Ae vẫn thuộc top đầu bảng với 100 triệu won mỗi tập.

Ảnh: internet

Thanh Phong

Xem thêm: