Sau 11 năm tạm rời xa nghệ thuật, mới đây, “nàng Dae Jang Geum” đã trở lại đầy ấn tượng với vai trò là tổng biên tập đặc biệt của tạp chí JLook số tháng Năm, “Tháng Gia đình” của Hàn Quốc.

Trong phần chia sẻ của người biên tập, nữ diễn viên Lee Young-ae viết: “Tôi đã có 20 năm trong cuộc đời là một diễn viên. Còn bây giờ, tôi là mẹ của Seung-kwon và Seung-bin. Tôi hạnh phúc khi là Lee Young-ae sống cuộc sống sang trọng của một nữ diễn viên, nhưng tôi cũng hạnh phúc khi là mẹ của hai đứa trẻ”.

Cô chia sẻ những suy nghĩ của một người mẹ: “Tôi bắt đầu một ngày với tiếng gọi của các con. Tôi luôn mong muốn con mình lớn lên khỏe mạnh trong một thế giới không có chiến tranh”…

Và những cảm xúc trước khi trở lại màn ảnh nhỏ: “Tôi sẽ sớm thực hiện các cảnh quay trong tác phẩm mới ‘Saimdang, the Herstory’. Đã 11 năm trôi qua kể từ bộ phim ‘Dae Jang Geum’. Đây sẽ là bài phỏng vấn đầu tiên của tôi trước khi khởi quay. Tôi vô cùng biết ơn những người đã đợi chờ tôi sau một thời gian dài như vậy, và tôi sẽ trở lại với các bạn với vai trò là diễn viên Lee Young-ae”.

Trong bài phỏng vấn trên tạp chí JLook, nữ diễn viên họ Lee đã chia sẻ về mái ấm gia đình, về bộ phim ‘Saimdang, the Herstory’ mà cô sắp tham gia, cũng như lĩnh vực nghệ thuật và các cuốn sách mà cô yêu thích, cùng với cuộc sống trong thị trấn nhỏ Moonhori.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn khoảnh khắc ấm áp của nữ diễn viên Lee Young-ae bên cạnh cặp song sinh 4 tuổi của cô:

2-lee-young-ae
(Ảnh: Hancinema)
3-lee-young-ae
(Ảnh: Hancinema)
4-lee-young-ae
(Ảnh: Hancinema)
(Ảnh: Hancinema)
(Ảnh: Hancinema)

Bạn có thể download bộ ảnh mới nhất của Lee Young-ae trên tạp chí JLook tại:                                                http://www.myjlook.com/upfiles/webzine/jlook_05_special.pdf

Hồng Liên
(Nguồn: Hancinema, TVDaily)