Cuối tuần qua, Lee Min Ho đã tham dự một sự kiện tổ chức tại khách sạn Shangri-La thuộc Quảng Châu, Trung Quốc. Tại đây, nam diễn viên đã bán đấu giá một số vật dụng cá nhân và thu về gần 15.000 USD. Toàn bộ số tiền sau đó đã được trao tặng cho một ngôi trường ở Tân Hoàng Đảo – một thành phố cảng của Trung Quốc để hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ là một diễn viên tài năng rất được yêu thích hiện nay, Lee Min Ho còn thể hiện là một người có trái tim nhân ái khi anh luôn muốn làm điều gì đó có ích cho xã hội. Vì vậy việc nam tài tử xứ Hàn đấu giá quần áo quả thực là một tin vui cho các tín đồ thời trang cũng như fan hâm mộ của chàng trai này khi vừa được sở hữu một món đồ hàng hiệu ý nghĩa từ thần tượng của mình, vừa được góp chút sức nhỏ để ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Và có vẻ như tấm lòng lương thiện, nhân ái của Lee đã lan tỏa sang các fan của anh bởi trước đó, vào ngày 3/4 công ty quản lý của anh đã phát biểu rằng: “Chúng tôi đã nhận được lá thư cảm ơn của một tổ chức phi chính phủ tại Paraguay sau khi các fan của Lee Min Ho quyên góp tiền để đảm bảo 2.000 trẻ em tại quốc gia này có sách đọc”.

Lee Min Ho để tham gia trong Dự án trồng mới Chile
Các fan hâm mộ của Lee Min Hoo tại Chile. (Ảnh: Dramarecap)

Các fan tại Chile của mỹ nam The Heirs cũng có hoạt động từ thiện tương tự khi quyên góp  1.700 USD và ủng hộ cho tổ chức nhân đạo Patagonia Compassion dưới danh nghĩa của Lee Min Ho vào đầu tháng 1 năm nay. Số tiền này đã được Patagonia Compassion – một tổ chức hoạt động tại châu Phi xây dựng trường học dành riêng cho các trẻ em vô gia cư hoặc bị nhiễm virus HIV tại khu vực Makueni ở Kenya. Ngoài ra, các fan tại Chile còn gây quỹ để xây dựng “Khu rừng Lee Min Ho” với hàng trăm cây xanh các loại tại khu vực từng xảy ra cháy rừng thảm khốc vào năm 2011.

Không hề kém cạnh, fan của Lee Min Ho tại Trung Quốc cũng chung tay vào các công việc từ thiện, trong đó có hoạt động tình nguyện tại các khu vực bị thiên tai tàn phá hay gây quỹ để xây dựng thư viện tại những vùng nghèo đói.

Thanh Phong

Xem thêm: