Theo một nguồn tin trong giới luật sư, mới đây Lee Min Ho đã bị một công ty Hàn Quốc sử dụng hình ảnh trái phép để lừa đảo đến 25 tỷ đồng. Được biết, hiện tại phía cảnh sát Hàn Quốc đã bắt giữ được người đàn ông họ Kang và 4 nghi phạm khác.

Cảnh sát của quận Gangnam, thành phố Seoul, Hàn Quốc cho biết, cách đây vài ngày, họ nhận được khiếu nại của một công ty giải trí ở Trung Quốc tố một công ty biểu diễn của Hàn Quốc đã nhận của họ 1,350 tỉ won (tương đương 25 tỉ đồng) và hứa sẽ mời Lee Min Ho đến biểu diễn vào tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, đã 6 tháng trôi qua từ thời điểm đó, đến nay chương trình đó vẫn chưa được tổ chức. Chính vì vậy, họ đã gửi đơn sang phía Hàn Quốc để yêu cầu được hỗ trợ, xử lý vụ việc.

Bài báo đưa tin về vụ việc của Lee Min Ho. (Ảnh: Ifeng)
Bài báo đưa tin về vụ việc của Lee Min Ho. (Ảnh: Ifeng)

Theo Sina, hiện tại phía cảnh sát đã bắt giữ 5 người phía công ty Hàn Quốc, trong đó có một giám đốc họ Kang. Tại trụ sở, ông Kang khai nhận đã lừa công ty Trung Quốc đó rằng họ có quyền tổ chức concert cho Lee Min Ho. Ngoài ra, trước đó người này cũng thừa nhận đã nhiều lần thực hiện các vụ lừa đảo tương tự bằng cách lợi dụng tên tuổi của những nghệ sĩ nổi tiếng.

Chia sẻ với cánh phóng viên, đại diện công ty quản lý của Lee Min Ho cho biết: “Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn, tránh cho tên tuổi của các nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi những vụ lừa đảo như vậy”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: