Ca sĩ Lee Hyori đã xuất hiện tại một chợ trời trên đảo Jeju vào ngày 7/3 vừa qua, nơi cô được nhìn thấy với tư cách người bán hàng. Theo đó, nữ ca sĩ mặc áo cardigan màu xanh kín đáo, trò chuyện với khách hàng về các đồ handmade của mình như tranh vẽ, tô bát, đĩa tự làm.

Vài năm nay, biểu tượng gợi cảm của Kpop sống ẩn dật cùng chồng ở đảo Jeju và hiếm khi cập nhật tình hình cá nhân cho nên những hình ảnh này không khỏi khiến fan tò mò lẫn thích thú.

Mặc dù sở hữu khối tài sản khổng lồ (hơn 30 triệu USD) nhưng Lee Hyori và chồng vẫn duy trì một cuộc sống giản dị tại Jeju. Trong những bức ảnh, Lee Hyori búi tóc, trang điểm nhẹ, cô diện trang phục giản dị đứng trao đổi với bạn bè và khách hàng. Hình ảnh này khác biệt với những lần Lee Hyori xuất hiện trên sân khấu Kpop và truyền hình.

Lee Hyori 5a
(Ảnh: Internet)
Lee Hyori 5c
(Ảnh: Internet)

Được biết, đây là lần lộ diện hiếm hoi của Lee Hyori kể từ khi quyết định cùng chồng – Lee Sang Soon về sống ở đảo Jeju vào tháng 9/2013. Vào năm ngoái, giọng ca “Bad Girls” tuyên bố đóng cửa blog cá nhân cũng như than thở về tình trạng khách du lịch đến làm phiền gia đình cô ở đảo Jeju.

Ở tuổi 36, Lee Hyori và chồng chưa tiết lộ kế hoạch sinh con. Tháng 2 vừa qua, nữ ca sĩ bị đồn mang thai nhưng tin đồn nhanh chóng lắng xuống.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: