Truyền thông Trung Quốc cho hay cách đây vài ngày, đoàn làm phim Diệp Vấn và Lý Tiểu Long đã tổ chức lễ khai máy tại Thượng Hải (Trung Quốc). Sự kiện có tài tử Kim Bum (đóng vai Lý Tiểu Long), Huỳnh Hải Băng, Trương Diễm Diễm tham gia. Tuy nhiên lễ bấm máy không thu hút sự quan tâm của truyền thông như dự kiến.

kim bum
Đoàn phim “Diệp Vấn và Lý Tiểu Long” làm nghi thức cúng bái cầu may. (Ảnh: Weibo)

Sau thời gian dài chuẩn bị, đoàn phim Diệp Vấn và Lý Tiểu Long do Phạm Tiểu Thiên làm đạo diễn cũng chính thức khởi quay. Tại phim trường ở Thượng Hải – Trung Quốc, bộ ba diễn viên chính là Kim Bum, Huỳnh Hải Băng, Trương Diễm Diễm có mặt từ rất sớm. Sau khi thực hiện nghi thức cúng bái cầu may, các diễn viên đã nhanh chóng bắt đầu các cảnh quay của mình.

Mặc dù đây là một bộ phim về Lý Tiểu Long nhưng lễ ra mắt của bộ phim này không thú hút sự quan tâm chú ý của dư luận do có nhiều nhà làm phim tỏ ra khó chịu khi biết huyền thoại võ thuật Trung Hoa lại do một tài tử Hàn Quốc đảm nhận. Chính vì vậy buổi lễ ra mắt phim không có bất cứ phóng viên nào và những hình ảnh trên phim trường này là do chính Kim Bum đăng tải trên trang cá nhân.

kim bum1
Kim Bum chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Weibo)

“Năm 2015 chỉ còn hai tháng nữa, chúng ta bắt đầu khởi quay, mọi người hãy cố gắng lên”, Kim Bum chia sẻ.

Kim Bum cùng các đồng nghiệp trong đoàn làm phim. (Ảnh: Weibo)
Kim Bum cùng các đồng nghiệp trong đoàn làm phim. (Ảnh: Weibo)

Nam diễn viên bảnh bao cùng mái tóc ngắn và tỏ ra khá hào hứng với dự án mới này. Anh vô tư chụp ảnh selfie cùng đạo diễn, biên kịch và các nhân viên đoàn làm phim.

Mặc dù vậy, phía đài truyền hình lại tự tin rằng Kim Bum sẽ đảm nhận tốt vai Lý Tiểu Long – giai đoạn tầm sư học đạo thầy Diệp Vấn.

Poster phim Diệp Vấn và Lý Tiểu Long. Bản truyền hình gồm 50 tập và phát sóng vào năm 2016. (Ảnh: Dramafever)

“Lý Tiểu Long là một ngôi sao quốc tế. Mọi người trên thế giới đều ngưỡng mộ tinh thần của ông. Vậy thì có lý do gì chúng tôi lại cứ nhất quyết phải để một diễn viên người Hoa đóng vai này. Chúng tôi đã xem qua các phim Kim Bum đóng trước đây và thấy cậu ấy là một diễn viên phù hợp với yêu cầu của chúng tôi. Tôi nghĩ, quyết định chọn Kim Bum là đúng đắn”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

Thanh Phong

Xem thêm: