Vào rạng sáng hôm nay (5/12), ngay trước khi bước vào đêm chung kết Miss Supranational 2015 diễn ra tại Ba Lan, 3 giải phụ cuối cùng được công bố: Hoa hậu Ảnh thuộc về Miss Czech Republic, Hoa hậu thanh lịch thuộc về Miss Gibraltar và Hoa hậu truyền thông Xã hội (được bình chọn qua mạng xã hội) thuộc về đại diện Việt Nam – Lệ Quyên.

Lệ Quyên nhận giải Best Of Social Media 2015 - Hoa hậu truyền thông. (Ảnh: Internet)
Lệ Quyên nhận giải Best Of Social Media 2015 – Hoa hậu truyền thông. (Ảnh: Internet)

Mặc dù xuất hiện khá nổi bật trong suốt quá trình tham gia cuộc thi nhưng Lệ Quyên – Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài Việt Nam – đã không may mắn lọt vào Top 20 những thí sinh đẹp nhất trong đêm chung kết diễn ra vào tối 4/12 (sáng sớm 5/12 theo giờ Việt Nam).

Người đẹp Paraguay giành vương miện Miss Supranational 2015. (Ảnh: Misssupranational)
Người đẹp Paraguay giành vương miện Miss Supranational 2015. (Ảnh: Misssupranational)

Theo đó, người đẹp vừa đăng quang vương miện Miss Supranational 2015 chính là đại diện đến từ Paraguay – Stephania Vasquez Stegman. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho đại diện Canada và Á hậu 2 là người đẹp Colombia. Á hậu 3 thuộc về người đẹp Iceland và Á hậu 4 thuộc về người đẹp Mexico.

Ngoài 5 người đẹp trên, trong top 10 còn có người đẹp Panama (Hoa hậu đẹp nhất châu Mỹ), Ấn Độ (Hoa hậu đẹp nhất châu Á), Cộng hòa Slovak (Hoa hậu đẹp nhất châu Âu) và Malaysia, Australia.

Được biết, trước đó, Lệ Quyên đã lọt vào Top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất. Tuy nhiên người đẹp đến từ Myanmar đã chiến thắng giải thưởng này.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: