Phát hiện 3 bạn cùng tắm suối bị chìm dần, một nam sinh lớp 6 tại Huế đã nhảy xuống để cứu bạn nhưng không may bị đuối nước, 3 bạn khác may mắn thoát chết.

Vào ngày 21/9,UBND xã Lộc Hòa (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) thông tin, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một em học sinh lớp 6 vì cứu bạn nên đã đuối nước thương tâm, theo báo Pháp Luật.

Nạn nhân là em T.M.Q (12 tuổi) học sinh lớp 6 trường Tiểu học và Trung học Lộc Hòa (xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc).

Sự việc thương tâm xảy ra vào chiều tối 20/9 trước đó, em Q. cùng 3 em khác rủ nhau ra con suối ở thôn Nam Khe Dài, xã Lộc Hòa để tắm.

Trong lúc tắm suối em Q. phát hiện 3 người bạn của mình bị chìm dần nên đã nhảy xuống cứu, do nước sâu nên cả 4 em kéo nhau chìm dần.

Gia đình đang lo hậu sự cho em Q (Ảnh: Báo Pháp Luật TP HCM).

Trong lúc xảy ra vụ việc, có 2 chị em cũng tắm gần đó chạy đến ném áo phao của mình xuống cứu, nhưng chỉ có 1 em vớ lấy được áo phao, 2 em may mắn bám vào được vùng đất bên bờ suối nên thoát chết còn em Q. thì mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ, tìm kiếm em Q.

Đến tối cùng ngày, thi thể Q. đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Chính quyền UBND xã Lộc Hòa cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm:

Từ Khóa: