Dù phải đến ngày 21/11 tới cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015 – Miss World mới chính thức được khởi động tại Sanya, Trung Quốc nhưng trên các diễn đàn sắc đẹp đã rất rôm rả những bài bình luận, dự đoán về những gương mặt sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Như thường lệ, diễn đàn về sắc đẹp uy tín nhất thế giới Missosology – đã đưa ra những bình chọn cụ thế về top 10 người đẹp sẽ tỏa sáng tại đấu trường năm 2015.

Trong đó, gây bất ngờ nhất là sự hiện diện của đại diện Việt Nam, Lan Khuê ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng. Điều đó có nghĩa là các chuyên gia sắc đẹp của Missosology đã dự đoán Lan Khuê có khả năng giành ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa hậu thế giới 2015.

Trần Ngọc Lan Khuê được bình chọn sẽ trở thành Á hậu 1 tại Miss World 2015. (Ảnh: Missosology)

Chuyên trang này đánh giá sự thành công của người đẹp Việt trong các cuộc thi quốc tế gần đây, đặc biệt là việc Á khôi Thúy Vân giành ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 vừa diễn ra tại Nhật Bản sẽ là một động lực và lợi thế đối với Lan Khuê. Missosology cũng nhận định, việc Việt Nam chấp nhận tổ chức một cuộc thi như Hoa khôi Áo dài để tuyển lựa, đào tạo những thí sinh đúng chuẩn yêu cầu của Hoa hậu thế giới đã giúp chất lượng thí sinh nâng cao hơn.

Với đại diện Việt Nam, Trần Ngọc Lan Khuê, Missosology cho rằng cô gây chú ý một phần nhờ thành công của Thúy Vân ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế mới đây. “Giờ đây Việt Nam đã tổ chức cuộc thi riêng để chọn ứng cử viên phù hợp cho Miss World. Hy vọng với vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, cô ấy sẽ được tổ chức quê nhà hỗ trợ ở mức cao nhất” – chuyên trang sắc đẹp nhận xét.

Theo đó, thứ tự bình chọn từ người hâm mộ trên chuyên trang sắc đẹp này là:

 1. Portugal (Rafaela Pardete)
 2. Vietnam (Trần Ngọc Lan Khuê)
 3. Poland (Marta Pałucka)
 4. Mexico (Yamelin Ramirez)
 5. Haiti (Seydina Allen)
 6. Chile (Fernanda Sobarzo)
 7. Russia (Sofia Nikitchuk)
 8. Brazil (Catharina Choi Nunes)
 9. South Africa (Liesl Laurie)
 10. Mongolia (Anu Namshiryn)
 11. France (Hinarere Taputu)
 12. Thailand (Thunchanok Moonnilta)
 13. Dominican Republic (Cinthya Núñez)
 14. Gabon (Reine Ngotala)
 15. India (Aditi Arya)
(Ảnh: Internet)

Được biết, đây là lần thứ 2 Lan Khuê được khán giả quốc tế yêu mến bình chọn vào Top 3 thí sinh ấn tượng nhất của Hoa hậu Thế giới năm nay. Cô tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trong cuộc đua của các thí sinh, trong khi đó các vị trí đầu tiên và tiếp theo có sự biến động.

Trong các diễn đàn chuyên trang sắc đẹp hiện nay, Missosology và Globalbeauties là hai trang uy tín nhất thế giới. Cho tới nay, hầu hết những cô gái được hai chuyên trang này lựa chọn đều lọt top 10 trở lên. Đặc biệt, từ năm 2005, do có gửi cộng tác viên tại cuộc thi để theo sát thí sinh nên càng về cuối, các dự đoán của Missosology càng chính xác hơn. Bởi vậy, tiếp tục được đánh giá cao, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới – Trần Ngọc Lan Khuê được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại 1 trong 4 cuộc đi sắc đẹp lớn nhất thế giới này.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: