Chỉ cách đây ít giờ, trên fanpage chính thức của Miss World 2015 đã cập nhật danh sách 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Khi kết quả hiện ra, người hâm mộ không khỏi vỡ òa sung sướng khi đại diện của Việt Nam – Lan Khuê bất ngờ đứng ở vị trí thứ 4.

Đây tiếp tục là một tin vui và là niềm hy vọng không nhỏ về cơ hội tiến sâu hơn của Lan Khuê trong cuộc đua nước rút. Một điều bất ngờ hơn, đại diện Trung Quốc – thí sinh được dự đoán sẽ trở thành hoa hậu tại Miss World lại không nằm trong top 10 bình chọn lần này.

Được biết, cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 21h30 ngày 19/12 tới đây. Vì thế, những ngày này Lan Khuê vẫn đang nỗ lực chia sẻ cách bình chọn để người hâm mộ có thể thuận lợi hơn trong việc bình chọn cho cô trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

Có một điều ở đây mà chúng ta cần nhắc lại là, theo thể lệ của cuộc thi Miss World, thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ tiến thẳng vào top 5+1 (cô gái có lượt bình chọn cao nhất sẽ được tham gia vòng thi ứng xử cùng 5 thí sinh xuất sắc nhất do ban giám khảo chọn lựa).

Trong phần thể lệ giới thiệu về cách thức bình chọn, ban tổ chức ghi rõ: “Người chiến thắng sẽ được một suất vào vòng chung kết Miss World 2015. Khi đã có top thí sinh cuối cùng vào vòng chung kết trên sân khấu, bình chọn đóng lại, thí sinh chiến thắng giải bình chọn của khán giả sẽ được công bố. Nếu như người thắng giải này không lọt vào vòng cuối cùng, cô ta vẫn sẽ được trở lại tranh tài để đối mặt với ban giám khảo trong phần thi ứng xử”.

Sau đây là danh sách 10 thí sinh xuất sắc lọt top 10 bình chọn từ khán giả:

lan khue1
Lan Khuê – Đại diện của Việt Nam (Ảnh: Facebook)
lan khue2
Hoa hậu Thái Lan (Ảnh: Facebook)
lan khue3
Hoa hậu Venezuela (Ảnh: Facebook)
lan khue4
Hoa hậu Nga (Ảnh: Facebook)
lan khue5
Hoa hậu Philippines (Ảnh: Facebook)
lan khue6
Hoa hậu Lebanon (Ảnh: Facebook)
lan khue7
Hoa hậu Ấn Độ (Ảnh: Facebook)
lan khue8
Hoa hậu Ecuador (Ảnh: Facebook)
lan khue9
Hoa hậu Pháp (Ảnh: Facebook)
lan khue10
Hoa hậu Cameroon (Ảnh: Facebook)

Thanh Phong

Xem thêm: