Người thân của Mook đã quen với hình ảnh của một anh chàng râu ria trong 14 năm qua. Thậm chí vợ và các con anh cũng chưa bao giờ chứng kiến Mook trong bộ dáng “bảnh bao” như thế.

Ngày hôm đó, sau nhiều đắn đo, Mook đã quyết định cạo râu. Anh cũng muốn “thử” xem người thân của mình sẽ phản ứng thế nào.

Mẹ và em gái sinh đôi của Mook nhận ra anh ngay, nhưng họ đã cực kỳ ngạc nhiên với bộ dạng mới của Mook.

Mẹ và em gái Mook sửng sốt (Ảnh: BBRChannel, YouTube)
Mẹ và em gái Mook sửng sốt (Ảnh: BBRChannel, YouTube)

Cha anh đã nhầm con với một khách hàng và giới thiệu một cái cốc với anh. Chỉ đến khi Mook cố tình hỏi thật to thì cha mới nhận ra anh. Ông ôm chầm lấy anh và nói: “Trước kia trông con thật ấn tượng, còn bây giờ thì rất đẹp trai.”

"Trước kia trông con thật ấn tượng, còn bây giờ thì rất đẹp trai." (Ảnh: BBRChannel, YouTube)
“Trước kia trông con thật ấn tượng, còn bây giờ thì rất đẹp trai.” (Ảnh: BBRChannel, YouTube)

Con gái Mook thì nhận ra cha ngay lập tức. Cô bé ngượng ngùng hôn anh và nói: “Ba trông… cứ như ba mới” và liên tục xoa cằm anh.

"Ba trông... cứ như ba mới" (Ảnh: YouTube)
“Ba trông… cứ như ba mới” (Ảnh: YouTube)

Còn vợ anh thì nói, “Thật không thể tưởng tượng được”. Cô suýt khóc và nói, “Cứ như là em đang ‘ngoại tình’ với một người khác vậy” và hôn Mook.

"Thật không thể tưởng tượng được... Cứ như là em đang 'ngoại tình' với một người khác vậy" (Ảnh: BBRChannel, YouTube)
“Thật không thể tưởng tượng được… Cứ như là em đang ‘ngoại tình’ với một người khác vậy” (Ảnh: BBRChannel, YouTube)

Bản thân Mook chia sẻ rằng, đối với anh, đây cũng là một điều gì đó thật đặc biệt. Anh nhạy cảm hơn với nắng và gió, một cảm giác như được “tái sinh.”

Câu chuyện của Mook là một đoạn phim được thực hiện bởi BBR Saatchi & Saatchi nhằm quảng cáo cho sản phẩm dao cạo râu Life M6 của Super-Pharm. Chỉ sau hơn một tuần đăng tải, đoạn video đã nhận được hơn 4,5 triệu lượt view và hàng trăm lời bình luận trên Youtube.

Quang Minh

Xem thêm: