Cá sấu thật sự xứng đáng là loài động vật nắm giữ quyền bá chủ dưới nước. Loài bò sát lâu đời trong lịch sử này đã gieo rắc rất nhiều nỗi sợ hãi đối với con người. Bên cạnh đó con người cũng cảm thấy rất tò mò xen lẫn kinh sợ đối với những chú cá sấu này, thậm chí nỗi sợ hãi đó không bao giờ biến mất.

Tại thành phố Darwin, Australia có một công viên khổng lồ vô cùng đặc biệt. Những du khách đến thăm nơi đây sẽ  có thể tận hưởng nhiều trò chơi ấn tượng mạo hiểm đặc sắc với những chú cá sấu hung dữ khổng lồ. Mới đây công viên này đã đưa ra một loại hình trò chơi mới cũng rất hấp dẫn khiến ai nghe tới cũng phải đắn đo suy nghĩ liệu mình có nên thử không. Đó chính là chui vào “chiếc lồng tử thần” và lặn với cá sấu.

Loại hình giải trí lặn cùng cá sấu này được dành riêng cho những người yêu thích sự thách thức, chinh phục, theo đuổi những điều mới lạ và cảm giác kích thích.

lan cung ca sau 1

“Chiếc lồng tử thần” này được làm bằng một loại nhựa trong suốt. Du khách sau khi vào đây có thể được bơi cùng với cá sấu nước mặn khổng lồ.

lan cung ca sau 2

Loài cá sấu trong hồ bơi nước mặn này  rất hung dữ. “Chiếc lồng tử thần” dày khoảng 13 cm và đã trải qua sự kiểm tra hết sức nghiêm ngặt, do đó nó tương đối an toàn.

lan cung ca sau 3

Chi phí mỗi lần bơi cùng những con cá sấu hung dữ này là 165 đôla Mỹ/người.

lan cung ca sau 4

Ở cự ly rất gần với cá sấu, du khách càng cảm thấy thú vị hơn rất nhiều.

lan cung ca sau 5

Những con cá sấu này đôi khi sẽ đụng vào chiếc lồng làm cho du khách bên trong rất kích động.

lan cung ca sau 6

Người phụ trách ở công viên cho biết loại hình này cho thể giúp các du khách tiếp xúc với loài động vật hung dữ số 1 ở trong một môi trường an toàn, giúp họ hiểu được thêm nhiều điều hơn về loài cá sấu này.

lan cung ca sau 7

“Chiếc lồng tử thần” sẽ không chìm xuống nước quá sâu, vì vậy đối với những du khách không biết bơi cũng không cần phải quá lo lắng.

lan cung ca sau 8

Nhiếp ảnh gia Franny Plumridge đã từng lặn xuống và có những bức ảnh tuyệt vời cùng với những con cá sấu này.

lan cung ca sau 9

Anh cũng đã từng chụp ảnh được bức ảnh hiếm có: Con cá bị mắc kẹt trong cơ thể của sứa.

lan cung ca sau 10

Chỉ có những người can đảm mới sẵn sàng bước vào “chiếc lồng của tử thần.”

Trong thế giới hoang dã tự nhiên, các cuộc cá sấu tấn công con người thường xuyên xảy ra. Nhưng công viên này lại nghĩ ra ý tưởng độc đáo tiếp xúc với cá sấu ở cự ly siêu gần. Ý tưởng này đã trở nên nổi tiếng thật sự và thu hút rất nhiều du khách đến tham gia trải nghiệm. Nhảy xuống nước và mặt đối mặt với những con cá sấu cửa sông khổng lồ không phải là điều đơn giản, nó đòi hỏi sự dũng cảm và ý chí kiên cường của người tham gia. Bạn có dám thử không?

https://www.youtube.com/watch?v=MchDf2H5BXc

My My

Xem thêm: