Vào hôm qua (22/11), Lam Trường đã cùng các fan hâm mộ tới thăm các em nhỏ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn chùa Kỳ Quang ở quận Gò Vấp, Sài Gòn.

Được biết chương trình nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện mang tên Chú heo siêu nhân lần thứ 5 của fanclub Lam Trường. Trong chương trình này, hàng ngày Lam Trường cùng mỗi thành viên của fanclub sẽ cùng đút lợn tiết kiệm trong 1 năm. Cuối năm, những chú heo đất này sẽ đồng loạt được đập ra để đi từ thiện.

9
Từ sáng sớm, các fan hâm mộ đã tập trung tại cổng công viên Lê Văn Tám và mang theo rất nhiều nhu yếu phẩm như: bột giặt, sữa, bột ăn dặm… (Ảnh: Facebook)
3
(Ảnh: Facebook)
10
…và chất lên xe. (Ảnh: Facebook)
lam truong1
Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ, mọi người hào hứng lên đường.  Được biết, chùa Kỳ Quang (Quận Gò Vấp) là nơi cư trú của hơn một trăm em nhỏ mồ côi và khuyết tật. (Ảnh: Facebook)
lam truong4
Anh Hai cùng các fan bê từng vật phẩm vào cho các em nhỏ. (Ảnh: Facebook)
lam truong7
Tại đây, Lam Trường đã không kìm được nước mắt trước hoàn cảnh đáng thương của các bé. (Ảnh: Facebook)
lam truong9
Lam Trường ẵm bé Hải Yến trên tay. Được biết, bé Hải Yến bị mắc bệnh não úng thủy và bị bỏ rơi ở cửa chùa từ lúc mới sinh. Mặc dù đã trải qua 3 cuộc mổ não nhưng bệnh tình của bé vẫn không thuyên giảm. (Ảnh: Facebook)
lam truong10
“Các con hầu như là do cha mẹ bỏ rơi khi sinh ra,hoàn cảnh rất đáng thương, nhất là các bé bị bệnh, chỉ nằm một chổ và mỗi ngày phải chịu đau đớn vì căn bệnh, thật chịu không nổi! Sao các con lại phải chịu khổ thế này..”, Lam Trường xúc động chia sẻ. (Ảnh: Facebook)
lam truong12
Được biết, thời gian qua, nam ca sĩ Lam Trường dù có tham gia các show diễn trong và ngoài nước nhưng không còn nhiều như trước, đa phần thời gian anh dành cho việc kinh doanh của gia đình và các hoạt động từ thiện. (Ảnh: Facebook)
lam truong13
Lam Trường cho biết, mặc dù món quà không có gì lớn nhưng nó như một niềm vui, một sự an ủi, sẻ chia trong lúc khó khăn để giúp những người có hoàn cảnh đặc biệt lấy đó làm động lực bước tiếp trong cuộc sống. (Ảnh: Facebook)
lamtruong14
Lam Trường chụp ảnh cùng một fan hâm mộ. (Ảnh: Facebook)
lamtruong16
Lam Trường chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà chùa. (Ảnh: Facebook)

Thanh Phong

Xem thêm: