(Để xem phụ đề tiếng Việt, bạn có thể nhấn vào Settings (biểu tượng bánh răng) ở góc dưới video, chọn Translation, và tìm chọn Vietnamese)

Ông Linsey Pollak là một nghệ sĩ đã lưu diễn vòng quanh nước Úc trong nhiều năm. Ông làm say mê khán giả với những loại nhạc cụ kỳ lạ do chính mình chế ra.

“Bạn không còn cớ gì để từ chối chơi nhạc cụ”

Một số loại nhạc cụ của ông thậm chí còn có thể… ăn được. Ông có thể ăn chúng như một món tráng miệng sau khi chơi xong, và lại chế ra một nhạc cụ khác cho phần biểu diễn kế tiếp.

Có lẽ ông ấy cảm thấy nhàm chán khi luôn phải chơi các loại nhạc cụ cũ và tìm ra cách để duy trì niềm đam mê âm nhạc của bản thân, và của cả nhiều người khác. Có lẽ ông nên đi lưu diễn, và có thể dẫn theo cả một dàn nhạc với các loại nhạc cụ như thế này.

Bạn có thể cho rằng đã có những nhạc cụ chi phí thấp này thì không cần phải mua những đồ đắt tiền nữa. Hãy chờ chút, trước khi bạn thử bắt chước ông Linsey Pollak với mong muốn tại ra một nhạc cụ thính phòng, bạn cần phải kiểm tra và so sánh lại chất lượng âm thanh nhé.

Ông Pollak chu du khắp nước Úc, tham gia và tổ chức các sự kiện âm nhạc để kết nối cộng đồng. Ông thực sự có tầm ảnh hưởng lớn, mang thêm âm nhạc sống động vào các sự kiện cho cộng đồng.

Theo Visiontimes
Hướng Dương biên dịch

Từ Khóa: