Mặc dù mới chỉ công khai việc tình cảm được vài ngày, nhưng vào sáng nay (23/5), hàng loạt các tờ báo lớn của Trung Quốc đều đồng thời đưa tin, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có khả năng sẽ tổ chức đám cưới ở Hawaii vào năm 2017. Được biết, trước thông tin này, Lâm Tâm Như không hề phủ nhận.

Kể từ khi công khai hẹn hò, thông tin về cặp đôi Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa đầy rẫy trên các mặt báo. Mới đây nhất, các tờ báo Hồng Kông đưa tin, cặp đôi Hoa – Như đang bàn chuyện hôn sự. Tờ báo còn khẳng định, đây là thông tin mà những người bạn của Lâm Tâm Như tiết lộ.

Những người bạn của Lâm Tâm Như nói: “Lâm Tâm Như không còn trẻ nữa. Cô ấy và Tiểu Hoắc (tức Hoắc Kiến Hoa) khó khăn lắm mới có thể hẹn hò cùng nhau. Cặp đôi đang bàn về chuyện hôn sự, tuy nhiên trong năm nay chưa chắc đã tổ chức. Cả hai đều đang rất bận rộn. Nhanh nhất thì cũng phải nửa cuối năm sau mới có thể làm chuyện đại sự được. Khoảng thời gian cuối năm ấy mới chính là thời điểm”.

Trước thông tin này, Lâm Tâm Như không hề phủ nhận. Tiếp xúc ký giả tại sân bay Thanh Đảo, cô đào 40 tuổi ngượng ngùng che mặt khi được hỏi kế hoạch “chia tay đời độc thân”, đồng thời chia sẻ, khi nào có tin vui cô nhất định sẽ thông báo với mọi người.

Lâm Tâm Như xuất hiện tại sân bay Thanh Đảo. (Ảnh: Weibo)
Lâm Tâm Như xuất hiện tại sân bay Thanh Đảo. (Ảnh: Weibo)

Bên cạnh đó, quản lý của Tâm Như cho biết: “Đúng là hai nghệ sĩ không thích ồn ào nên sẽ không có một đám cưới thế kỷ hoành tráng nào cả”, tuy nhiên, trong tháng 6 tới, Lâm Tâm Như sẽ có lịch quay phim trong suốt 3 tháng, nên tạm thời chuyện tình cảm phải gác qua một bên.

Thông tin từ trang Daily cho biết, cả đã có tình cảm với đối phương từ nhiều năm qua, nhưng lúc đó mỗi người đều đã ở bên người khác. Họ cũng sợ nếu tiến thêm bước nữa sẽ phá hỏng mối quan hệ thân thiết. Cuối cùng, nhờ sự tiếp sức của các bạn bè thân thiết, họ mới dũng cảm thừa nhận tình yêu dành cho nhau. Cánh báo chí đưa tin, cha mẹ hai bên vô cùng vui mừng trước tin này. Họ cũng dự định tổ chức đám cưới năm sau ở Hawaii để chính thức bước sang trang mới cuộc đời.

Theo tiết lộ, để được gần gũi bạn gái và ổn định cuộc sống, Kiến Hoa đang tìm nhà ở Đài Loan sau nhiều năm sống ở Thượng Hải.

Còn trong một cuộc phỏng vấn gần đây, mẹ Hoắc Kiến Hoa tỏ ra vui mừng khi biết con trai công khai bạn gái. “Tôi cũng giục cháu, tuổi tác không còn nhỏ nữa phải sớm kết hôn đi thôi”, bà tâm sự. Nói về Lâm Tâm Như, mẹ Hoắc Kiến Hoa nhấn mạnh: “Tôi tin vào mắt nhìn người của con trai”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: