Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng cùng nhiều ngôi sao khác đã có dịp tái hợp trong buổi lễ trao giải của đài Đông Phương vệ tinh vào tối 14/11 ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Lễ trao giải được tổ chức nhằm tôn vinh những ngôi sao có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng giải trí. Trên sân khấu, “nàng Kim Tỏa” nổi bật với mái tóc dài mượt mà, làn da trắng mịn.
Với những đóng góp cho làng giải trí, Băng Băng nhận được sự vinh danh của đài Đông Phương. Trên sân khấu, cô chia sẻ về những khó khăn cũng như niềm vui trong công việc suốt nhiều năm qua.

Lâm Tâm Như cổ vũ cho cô bạn.
2 người đẹp ngồi cạnh nhau trong buổi lễ trao giải.

18 năm sau ngày đóng “Hoàn Châu Cách cách”, hai người bạn lại có dịp hội ngộ. Theo thời gian, vẻ đẹp của cả 2 càng trở nên mặn mà, lôi cuốn hơn. Trái với tin đồn do mâu thuẫn mà không nhìn mặt nhau, hai nghệ sĩ trò chuyện không ngớt. Khi phóng viên hỏi Tâm Như có làm phù dâu cho Băng Băng trong ngày bạn lên xe hoa hay không, cô cười nói: “Chắc là không, tôi quá tuổi rồi”.

Bên cạnh đó, trong lúc được phỏng vấn, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ rằng Phạm Băng Băng không muốn một đám cưới xa hoa, mà hướng đến một hôn lễ nhỏ ấm cúng.

Góp mặt tại sự kiện là hàng loạt ngôi sao của làng giải trí như Huỳnh Hiểu Minh…
Bộ đôi Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng.
Selena và Hebe.
Thích Vy sánh vai bên chồng.

Ảnh: Sina

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: