Mặc dù đã bước sang tuổi 40, nhưng có vẻ như nàng Hạ Tử Vy của “Hoàn Châu cách cách” không mấy sốt sắng trong việc lấy chồng. Và trong buổi họp báo phim mới đây, khi được ký giả hỏi cô có muốn nhận hoa cưới tại hôn lễ của tài tử Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ vào tháng 5 tới đây không, Lâm Tâm Như đã lập tức lắc đầu.

Cô cho biết, “Tôi không hứng thú việc đón hoa cưới. Tôi cảm thấy hành động đoạt hoa cưới là sự kiện xấu hổ, giống như phía nữ quá chủ động mong ngóng có đối tượng. Có thể tôi tò mò nhưng không bao giờ thích việc này. Khi dự hôn lễ bạn bè, tôi nghĩ chỉ cần uống rượu mừng là đủ rồi”.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không hề sốt sắng chuyện cưới xin vì tin vào duyên phận. Hiện giờ, cô chỉ muốn tập trung vào công việc.

Ở tuổi 40, Lâm Tâm Như vẫn là một trong những tên tuổi gây chú ý hơn so với nhiều ngôi sao đồng nghiệp, kể cả các đàn em trong nghề. (Ảnh: Sina)
Ở tuổi 40, Lâm Tâm Như vẫn là một trong những tên tuổi gây chú ý hơn so với nhiều ngôi sao đồng nghiệp, kể cả các đàn em trong nghề. (Ảnh: Sina)

Được biết, trước đó Lâm Tâm Như cũng từng bộc bạch, xung quanh cô có rất nhiều người đàn ông tốt nhưng người thật lòng theo đuổi lại không có ai. Vì thế, cô không muốn ép bản thân phải kết hôn.

“Triệu Vy cũng nói với tôi không cần cưới chồng, việc cưới xin không quan trọng nhưng nhất quyết phải sinh con sớm. Tôi đã đông lạnh trứng trong trường hợp muốn sinh con sau này. Nhưng kỳ thực, tôi vẫn mong có một đối tượng yêu đương chung thủy, có thể gắn bó với mình”, cô cho biết.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: