Lâm Tâm Như đã trở thành tâm điểm chú ý của giới ký giả khi xuất hiện với chiếc khẩu trang che mặt kín mít trong một sự kiện tại Đài Loan hôm 9/9. Diễn viên “Khuynh thế hoàng phi” tiết lộ, cô mới bị ngã, phải khâu 10 mũi ở cằm nên không dám rời chiếc khẩu trang.

lam-tam-nhu-1-1816-1441871070.jpg
Trang Phượng Hoàng cho biết, nàng “Hạ Tử Vy” trở dậy lúc 2 giờ sáng để đi vệ sinh, tuy nhiên do không bật đèn, sàn nhà lại trơn trượt nên đã bị ngã. “Khi đứng dậy tôi cảm thấy hơi đau, sờ thì thấy cằm bị lõm, lúc bật đèn lên thì thấy tay đầy máu”, Lâm Tâm Như chia sẻ. Ngay lập tức, cô đã gọi điện cho người quản lý rồi tới bệnh viện kiểm tra. Trên Weibo studio của mình, đại diện của Lâm Tâm Như thông báo, mặc dù phải khâu 10 mũi nhưng bác sĩ nói rằng vết thương sẽ không để lại sẹo. (Ảnh: internet)
lam-tam-nhu-2-9766-1441871070.jpg
Lâm Tâm Như cho biết, vết khâu khiến cô đau nhức không dám cử động mạnh, không dám cười. (Ảnh: internet)
Mặc dù vậy, nàng “Hạ Tử Vy” vẫn quyết định xuất hiện tại sự kiện nói về phim “16 mùa hạ” mà cô đã tham gia. (Ảnh: internet)

Cô xấu hổ khi ký giả đề nghị cho “mục sở thị” vết khâu. (Ảnh: internet)

Lâm Tâm Như nói, cuộc tiểu phẫu khâu kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ. Lúc được tiêm thuốc mê, cảm thấy rất đau, tới mức cô đã khóc 1 chút. Sau khi thuốc gây mê hết tác dụng cũng là lúc cơn đau quay trở lại, các bác sĩ lại tiếp tục tiêm một liều giảm đau nữa.

Người đẹp 39 tuổi hy vọng vết thương lành hẳn trước ngày 26/9 để tự tin tham dự lễ trao giải Chuông Vàng bởi cô có tên trong danh sách đề cử “Nữ diễn viên chính xuất sắc” với vai Đường Gia Ny trong phim “16 mùa hạ”.

Thanh Phong

Xem thêm: