Sách kỷ lục thế giới Guinness là nơi bạn có thể tìm thấy những điều kỳ lạ nhất thế giới. Đoạn phim dưới đây đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng, giới thiệu về một người đàn ông sở hữu làn da co giãn như cao su.

Anh Garry Turner trông như một người dân bình thường như bao người tại Anh Quốc. Nhưng mỗi khi anh kéo hay lắc lư làn da của mình, nhất định sẽ xuất hiện tiếng la hét từ những người xung quanh.

Làn da trên bụng của anh có thể kéo giãn ra khỏi cơ thể đến 15,8 cm (6,25 inch), và da phía trên cổ có thể được kéo dài thành mặt nạ che miệng, khi da bị kéo giãn ra, trông anh ấy giống hệt như một người ngoài hành tinh vậy.

Trong thực tế, Turner là một bệnh nhân đang mắc hội chứng Ehlers-Danlos Syndrome, vì vậy da, dây chằng và các tổ chức liên kết nội bộ đều xuất hiện rối loạn.

Dưới đây là một người đàn ông khác với khả năng thần kỳ, anh không chỉ vác trọng lượng nặng nhất mà còn có thể duy trì sự cân bằng giỏi nhất.

John Evans thực sự là một đại lực sĩ, anh đã liên tục nhiều lần phá vỡ các kỷ lục Guinness thế giới. Trong đó, gồm cả năm 2008 với kỷ lục vác 11 thùng đầy bia trên đầu trong 20 giây không rơi. Mỗi thùng bia này có trọng lượng khoảng 13,6 kg, 11 thùng tổng cộng là 149,685 kg.

Năm 2009, một lần nữa anh lại dùng đầu vác một chiếc xe nhỏ có trọng lượng là 159,6 kg kiên trì trong vòng 33 giây.

Theo NTDTV
Biên dịch: My My

Từ Khóa: