Có rất nhiều người đã thử qua, thoạt nhìn thì thấy rất đơn giản, nhưng một người bình thường chống khoảng 1 phút đã thấy toàn thân run rẩy. Vậy mà George Hood, đã chống đến hơn 5 tiếng đồng hồ và xác lập kỷ lục thế giới Guinness mới về thời gian căng cơ bụng thăng bằng tại chỗ trên ván.

Để giành được chiến thắng này, thí sinh phải trải qua một quá trình thi đấu vô cùng gian khổ, yêu cầu của cuộc thi là không được tiết lộ về thời gian đã đạt được cho thí sinh, cho nên càng về cuối cuộc thi thì thí sinh càng cảm thấy như bị “giày vò”.

Người đàn ông 57 tuổi có ý chí kiên cường này tên là George Hood, là quân nhân xuất ngũ của Hải Quân Mỹ, hiện đang là một huấn luyện viên thể hình. Sau khi giành chiến thắng, ông tặng toàn bộ tiền thưởng của cuộc thi cho các quân nhân bị tàn tật. George Hood nói: “Tôi hiện tại vẫn có thể đi được trong khi có rất nhiều quân nhân đã bị cụt mất chân sau khi từ chiến trường trở về. Họ không còn chân, trong lòng tôi họ mới là những anh hùng”.

George Hood rất tự hào về thân phận quân nhân của mình, hai người con trai của ông hiện cũng đang là lính hải quân. Ông cho biết, ông giành được chiến thắng này là nhờ vào niềm tin muốn làm một điều gì đó nhỏ bé cho các quân nhân tàn tật. Lý do này khiến tất cả người xem đều rất xúc động.

Giây phút phá vỡ kỷ lục.

Video sẽ cho bạn thấy rõ hơn quá trình chịu đựng gian khổ trên thanh gỗ:

https://youtu.be/0xr5FxGGn1o

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch