Tại bang Illinois nước Mỹ khi nhìn lên bầu trời, người ta có thể thấy một khối mây xếp thành hình thiên sứ khổng lồ, như đang từ trên trời bay xuống. Có người cho rằng đây là dấu hiệu thần linh hạ xuống thế gian…

Theo kênh truyền hình WQAD, khoảng 7 giờ tối ngày 7/8, cô Lola Dennis, một người dân sống ở khu East Galesburg thuộc bang Illinois (Mỹ), đã nhìn thấy đám mây thiên sứ này khi đang ở nhà. Hình ảnh kỳ lạ khiến cô không khỏi kinh ngạc.

Lola Dennis nói: “Tôi biết thiên sứ luôn ở bên tôi, nhưng tôi không tin mình lại có thể trông thấy.”

Cô Lola Dennis đã nhanh chóng chụp lại và chia sẻ cho nhiều người, ai cũng nhận thấy hình ảnh khối mây khổng lồ này chính là hình thiên sứ.

Một người dân tên là Cristy Larson phát biểu trên Đài truyền hình: “Thiên sứ đương nhiên luôn ở cùng chúng ta. Có lẽ Chúa Jesus sắp trở lại!”

Một người khác cũng chia sẻ trên mạng về hình ảnh một đám mây giống thiên sứ, nhưng không có đôi cánh lớn như bức ảnh mà cô Lola Dennis chụp được.

https://twitter.com/alisawoodard6/status/629490756454064128/photo/1

Người ta tin rằng thiên sứ là các sứ giả của nhà trời – tín ngưỡng này cũng xuất hiện trong nhiều tôn giáo khác nhau. Trong nghệ thuật, người nghệ sĩ vẫn thường hình dung và vẽ hình thiên sứ có đôi cánh và cơ thể phát ánh hào quang…

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung
Tinh Vệ biên dịch

Xem thêm: