Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Daily Sport, Kim Tae Hee bất ngờ chia sẻ khá chi tiết về chuyện tình cảm với bạn trai Bi rain. Cô khẳng định bản thân là người “chậm chạp” nên cần nhiều thời gian cân nhắc bất kì vấn đề gì, bao gồm tình cảm lẫn hôn sự.

“Tôi thường không lên kế hoạch dài hạn. Đối với các dự án, tôi thường lựa chọn các bộ phim điện ảnh. Còn đối với hôn nhân, vì đó không phải là điều tôi có thể làm một mình nên chắc tôi chỉ có thể cố gắng sống tốt với người ấy”, mỹ nhân xứ kim chi khéo léo trả lời cho câu hỏi về tin đồn cưới xin.

Nữ diễn viên cũng khẳng định cô và Bi rain dù nổi tiếng nhưng vẫn có cuộc sống khá giản đơn: “Tôi không thích uống rượu, vì thế chúng tôi thường đi tìm những nhà hàng ngon. Lịch trình của chúng tôi không giống nhau. Mỗi khi gặp, tôi và Rain đi dùng bữa tối như bao cặp đôi khác. Đó là lý do vì sao chúng tôi toàn bị các bạn chụp ảnh lúc đang đi ngoài đường”. Cô cho biết thêm: “Tôi không hỏi anh ấy về công việc. Nhưng quả thật tôi đã xem “My Lovely Girl” (phim do Bi rain đóng vai chính)”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Chuyện tình Harvard cho biết cô thích đi xe đạp và chơi golf mỗi khi rảnh rỗi. “Dù không có những sở thích riêng biệt nhưng tôi thường thích các hoạt động thể chất”, mỹ nữ bật mí.

Thanh Phong

Xem thêm: