Những kiểu tóc dưới đây sẽ tiết lộ tính cách tiềm ẩn bên trong bạn. Hãy chọn một kiểu tóc mà bạn thích nhất và xem đáp án ở bên dưới.

Bạn chọn kiểu tóc nào?

A. Số 1

B. Số 2

C. Số 3

D. Số 4

Đáp án: 

A. Bạn là một người tự tin, mạnh mẽ và có nghị lực. Một khi bạn muốn làm gì, bạn sẽ làm đến nơi đến chốn. Xung quanh bạn có rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ tính cách của bạn. Trong cuộc sống, bạn không sợ thất bại và không ngại thử thách. Nhưng vì quá kiên định với lập trường của mình mà đôi khi bạn rất bướng bỉnh. Những khó khăn không thể cản bạn tiến bước vượt qua.

B. Bạn là người hòa nhã, sống vì mọi người xung quanh và không muốn làm tổn thương người khác.  Nhờ khả năng quan sát và sự nhạy bén mà mọi vấn đề thường nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, đôi khi vì nghĩ quá nhiều cho người khác mà bạn gặp phải một số rắc rối không cần thiết. Mặt khác, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và bảo vệ những người bạn yêu thương. Vì vậy chính vì điều đó khiến những người xung quanh quá phụ thuộc vào bạn.

C. Thẳng thắn và nóng tính là điểm đặc trưng trong tính cách của bạn. Điều này khiến bạn gặp phải nhiều chuyện dở khóc dở cười. Nhiều người tỏ vẻ tử tế với bạn nhưng thật ra họ không thích bạn và thậm chí là nói xấu sau lưng bạn. Bạn thường phản ứng lại với những chỉ trích. Tuy vậy, bạn khá chân thành, nhiệt tình và có trách nhiệm trong bất kì vấn đề gì.

D. Bạn có xu hướng tự bảo vệ mình và đây là rào cản tâm lí khiến bạn sống khép mình. Nhưng chỉ cần có một ai đó kiên nhẫn bên cạnh bạn, bạn sẽ mở lòng và thậm chí bảo vệ họ trước bất kì điều gì. Trong cuộc sống bình thường, bạn ít tiếp xúc và cũng không thích chia sẻ với mọi người. Thật ra, bạn vẫn rất chu đáo và quan tâm đến những người xung quanh. Chỉ là bạn không muốn ai khác bước vào thế giới riêng của bạn.