Trong quá trình kiểm tra công tơ điện để phát hiện gian lận, nhóm nhân viên điện lực đã bị 2 thanh niên dùng hung khí vây đánh. Khi nhóm công nhân đèo nhau đi cấp cứu, những người này vẫn rượt đuổi theo đến tận bệnh viện để truy xét.

Chiều ngày 13/3, 4 nhân viên thuộc Công ty Điện lực Thủ Đức gồm anh Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi), anh Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi), anh Nguyễn Thiên Chương (45 tuổi) và anh Nguyễn Văn Hải (44 tuổi), nhận nhiệm vụ đến kiếm tra đồng hồ đo điện của hộ dân trên địa bàn KP4, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Nhân viên điện lực được cứu thoát nhờ lực lượng bảo vệ bệnh viện. (Ảnh: Dân Trí)

Tuy nhiên, khi đang thực hiện nhiệm vụ, 2 thanh niên đi ra từ căn nhà này dùng dao, khúc gỗ tấn công, gây thương tích, theo Dân Trí.

4 công nhân đã đưa nhau vào bệnh viện Thủ Đức để cứu thương, tuy nhiên, hai thanh niên hung hãn đã kéo thêm người rượt đuổi đến tận cổng bệnh viện và chỉ chịu bỏ đi khi lực lượng bảo vệ can thiệp.

Kiểm tra công tơ điện gian lận, nhân viên điện lực bị rượt đánh gây thương tích
Công an thu thập thông tin từ những người có liên quan. (Ảnh: Dân Trí)

Cả 4 nạn nhân đều bị thương phần mềm và chấn thương vùng bụng, ngực, chân tay… rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Ngay trong đêm tất cả đã xuất viện và đến Công an phường Tam Bình để tường trình vụ việc.

Công an đã trích xuất camera an ninh tại Bệnh viện quận Thủ Đức làm rõ vụ việc .

Xuân Hòa