Đồ uống yêu thích nhất của bạn là gì? Sinh tố, nước ngọt hay nước lọc? Một người đàn ông tên Trương Nguyệt, 31 tuổi sống tại thành phố Trùng Khánh lại khác biệt với mọi người đó là vì anh “nghiện” uống nước rửa chén.

chang trai nghien nuoc rua bat 1

Anh cho biết vào năm 2012 đã phát hiện ra mình mắc phải một căn bệnh kỳ lạ, đó là cảm thấy rất thèm uống nước rửa chén. Ban đầu chỉ uống một vài ngụm, thế nhưng sau đó anh không thể kiểm soát được bản thân nên uống ngày một nhiều hơn. Hiện tại, mỗi ngày anh đều uống nửa chai nước rửa chén.

chang trai nghien nuoc rua bat 2

Trương Nguyệt cho biết, nước rửa chén có sức hấp dẫn kì lạ đối với anh. Anh cảm thấy khó chịu nếu không uống loại nước này mỗi ngày.

Căn bệnh kỳ lạ này không những ảnh hưởng đến cuộc sống của anh mà còn khiến anh anh không thể tìm được bạn gái.

chang trai nghien nuoc rua bat 3

Rất nhiều bạn bè đã giới thiệu bạn gái cho anh, nhưng chỉ sau một thời gian qua lại khi đối phương phát hiện ra căn bệnh của anh liền lập tức đòi chia tay.

Để điều trị anh đã từng đi kiểm tra ở rất nhiều bệnh viện nhưng các kết quả xét nghiệm đều chỉ ra rằng cơ thể anh hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì. Hiện tại mong muốn lớn nhất của anh là có thể phát hiện ra căn bệnh của mình và sớm có thể điều trị để có cuộc sống bình thường.

Quỳnh Chi

Xem thêm: