Chàng trai vừa tung hứng vừa xoay rubic làm nhiều người không thể tin vào mắt mình.

Lâm Hạo Chính là một chàng trai phóng khoáng, lạc quan đến từ Đài Loan với khả năng chơi rubic cực đỉnh. Với biệt danh “hoàng tử rubic”, anh chàng này không chỉ vừa tung hứng hai quả bóng tròn, vừa xoay rubic mà còn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh kỷ lục.

Với phong thái tao nhã, thong dong và kỹ thuật điêu luyện, anh đã làm người xem không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ thán phục. Gần đây, khi đoạn video “Kuma Films” này được đăng tải trên facebook cá nhân của anh, và đã có hơn 100 nghìn lượt xem. Điều này làm anh rất vui và hạnh phúc.

Trong suốt 8 năm qua, kể từ ngày bắt đầu chơi rubic, chàng “hoàng tử” đã không ngừng học hỏi và phát huy sở trường của mình. Anh không chỉ từng tham gia rất nhiều trận thách đấu qua video, báo đài mà còn cùng Châu Kiệt Luân “xoay rubic” trong một chương trình trên truyền hình. Anh nói đùa, “Tôi đang giữ khối rubic có chữ ký của Châu Kiệt Luân, ai muốn mua nó hãy nhanh chóng liên hệ với tôi nhé”!

Anh nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, chẳng hạn như “siêu đẳng”, “chỉ có thể là robot”, “ very cool”. Có người còn hỏi vui rằng “Có phải đối với cậu tung hứng còn khó hơn chơi rubic không?”

Việc học cách xoay rubic không khó, có rất nhiều website có thể dạy cho bạn,nhưng để đạt tới trình độ như của Lâm Hạo Chính thì phải mất nhiều năm luyện tập không ngừng. Trên thế giới vài năm gần đây, các cuộc thi đấu xoay rubic nhanh đã được tổ chức. Đây là một tài năng có từ luyện tập hơn là thiên tài.

Trong trường hợp bạn vẫn hoài nghi tốc độ quay rubic siêu đẳng trong video, thì có thể tham khảo kỷ lục của Lâm Hạo Chính trong một video năm 2011: 14 giây 58

Theo NTDTV
Biên dịch: Thanh Thanh

Xem thêm: Khối rubik 17×17 thách thức cả thế giới