Trung vệ nổi tiếng Chris Smalling của Manchester United vừa bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội trong vai một khách du lịch và được nhiều fan hâm mộ Việt Nam xin chụp hình.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Chiều qua (6/6) nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam tỏ ra bất ngờ và thích thú khi trông thấy cầu thủ Chris Smalling của CLB Manchester United xuất hiện trên đường phố Hà Nội.

Chris Smalling vui vẻ khi chơi đá cầu cùng với các thanh niên. Anh cũng chơi khá tốt với môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam.

Trong khi các đồng đội ở M.U như Rashford, Phil Jones, Lingard hay Ashley Young đang tích cực cùng đội tuyển Anh chuẩn bị cho World Cup 2018, thì Chris Smalling thì anh đi du lịch cùng vợ.

Smalling trổ tài đá cầu trên hè phố Hà Nội.

Theo một số hình ảnh được CĐV M.U tại Việt Nam chia sẻ, Smalling rất thư thái đi bộ một mình bên hồ Hoàn Kiếm.

Trung vệ này hóa thân thành một khách du lịch đúng nghĩa khi ăn vận thoải mái, bụi bặm và không có bất cứ vệ sĩ nào đi kèm. Nhiều người hâm mộ phấn khởi xin chụp hình.

Được biết, Smalling đang có chuyến du lịch Đông Nam Á, anh cùng cô bạn gái Sam Cooke ghé thăm Việt Nam từ hôm 5/6. Điểm dừng chân đầu tiên của Smalling là Hạ Long, Quảng Ninh trước khi di chuyển ra Hà Nội.

Tùng Anh