Thăng bằng trên dây là một bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích. Nó đem lại một cảm giác phấn khích xen lẫn hồi hộp cho người chơi lẫn cả người xem.

Tuy nhiên đây cũng được coi là một trò thể thao nguy hiểm, nhất là khi người chơi không hề có một sợi dây nào để bảo vệ an toàn. Có thể nói tính đến nay trên thế giới đã có khá nhiều người vì chơi trò mạo hiểm trên dây mà mất đi tính mạng.

day1

Tuy nhiên anh chàng dưới đây lại rất may mắn, anh đã thành công hoàn thành chặng đường dài 64m để giữ thăng bằng trên một sợi dây đàn hồi nối giữa hai đỉnh núi cao 290m.

day2

Đồng thời anh Seapooke đã chính thức phá vỡ kỷ lục thế giới thăng bằng trên dây với đoạn đường dài nhất. Kỷ lục mới nhất được ghi nhận trước đó là 7m.

day3

Anh cho biết: “Đây là một trong những lần khiến tôi đau tim nhất, đi thăng bằng ở độ cao 290m so với mặt đất, hơn nữa lại không hề có thiết bị bảo vệ nào thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời nhất đời tôi.”

Có thể nói đây quả là một môn thể thao gay cấn và đem lại nhiều cảm xúc cho người xem. Tuy nhiên nó cũng khá nguy hiểm, vì vậy tuyệt đối đừng đem tính mạng mình trở thành trò đùa và học theo nhé.

Bạch Mỹ

Xem thêm: