Kỳ lạ: Hàng nghìn người trên thế giới cùng mơ thấy một người

Bạn đã từng nghe tin đồn về người đàn ông này chưa?

Một website đưa tin bí ẩn đang cố gắng tìm xem liệu có khoảng bao nhiêu người trên thế giới đã từng mơ về “người đàn ông này”. Dựa theo thông báo của website này, có tới hàng nghìn người trên khắp thế giới đã từng gặp người đàn ông này trong giấc mơ của họ. Đó là một người có mái tóc thưa thớt với một cặp lông mày dày. Bề ngoài người đàn ông này trông có vẻ không phải là người xấu, và trong giấc mơ của mọi người, ông ta dường như là một người lương thiện hòa ái.

mo ve nguoi dan ong bi an

Năm 2006, một cô gái ở New York đã nhìn thấy người đàn ông này trong một giấc mơ của mình, sau đó cô đã vẽ ra khuôn mặt này và đưa cho bác sĩ tâm lý của mình xem. Người đàn ông trong giấc mơ đã cho cô một số lời khuyên về cuộc sống, nhưng cô chưa từng gặp ông ta trước đây.

Vị bác sĩ tâm lý này đã để lại bức ảnh vẽ này trên bàn, nhưng thật tình cờ kết quả là một bệnh nhân khác của ông cũng nhận ra khuôn mặt này, và họ cũng cho biết “người đàn ông này” thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của họ và cho họ những lời khuyên.

Sau đó vị bác sĩ tâm lý này đã quyết định đem bức chân dung này đưa cho các đồng nghiệp khác để xem liệu các bệnh nhân của họ đã từng gặp người đàn ông này chưa, kết quả cho thấy có 4 bệnh nhân cho biết đôi khi ông ta xuất hiện trong những giấc mơ của họ.

Sau khi tin tức được lan truyền, đã có tới khoảng 2.000 người trên thế giới đã chỉ ra rằng họ đã từng nhìn thấy người đàn ông này trong giấc mơ của họ.

Tại sao “người đàn ông này” lại xuất hiện trong tâm trí của rất nhiều người khác nhau? Đã có rất nhiều cách giải thích và phỏng đoán. Có người cho rằng có thể bộ não con người có lẽ có cùng một ý nghĩ tương đồng nào đó, và “người đàn ông này” lại chính là hình ảnh nguyên mẫu mà con người khi phải đối mặt với những thách thức khó khăn trong cuộc sống, sẽ tự động hiện ra để cho các giải pháp.

Ngoài ra còn có một cách nói rất thú vị đó là “người đàn ông” này là một người có quyền lực siêu nhiên thực sự; ông ta có thể tự do ra vào những giấc mơ của mọi người.

Đây thực sự là một thông điệp vừa thú vị vừa kỳ lạ… Bạn đã bao giờ gặp “người đàn ông này” trong mơ hay chưa? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn, có thể đây là một lời giải đáp cho những nghi ngờ mà họ luôn giữ trong lòng!

Nguồn: Internet
Biên tập: Thiên Thiên

Xem thêm: