Bộ tranh túi trà độc đáo này được tạo ra bởi họa sĩ thiết kế Ruby Silvious, cô xem đây như là một cách viết nhật ký trực quan của riêng mình – gọi là “363 ngày của trà”.

Trong quá trình thực hiện bộ tranh này, cô muốn hướng đến hai mục đích: thúc đẩy khả năng sáng tạo của mình và chia sẻ nó trên các phương tiện truyền thông xã hội, thứ hai là cô hy vọng điều này sẽ tạo ra nguồn cảm hứng cho mọi người để châm ngòi cho nhiều thể loại sáng tạo khác nhau.

Một túi trà bình thường khi nhìn vào thì bạn sẽ không thấy có gì hấp dẫn, nhưng đối với Silvious thì không hẳn là như thế, cô thấy được một khoảng trống trên túi trà rất đặc biệt để cho cô sáng tác. Nhật ký này ghi lại những hình ảnh mà cô cảm thấy ấn tượng trong một thời điểm nào đó, và như thế cô sẽ vẽ lại một tác phẩm nghệ thuật mới mỗi ngày.

Nhiều người bị “chai lì” trong khả năng sáng tạo của mình, họ dần mất đi sự nhạy bén và bức phá. Cô hy vọng rằng những người đam mê nghệ thuật khi xem tranh của cô, họ có thể thay đổi cách nhìn và có thêm niềm tin mới trong quá trình sáng tác.

tui tra 21 tui tra 22 tui tra 1 tui tra 2 tui tra 3 tui tra 4 tui tra 5 tui tra 6 tui tra 7 tui tra 8 tui tra 10 tui tra 11 tui tra 12 tui tra 13 tui tra 14 tui tra 15 tui tra 16 tui tra 17 tui tra 18 tui tra 19 tui tra 20

Họa sĩ: Ruby Silvious

Tự Minh

Xem thêm: