Những người bạn thực sự thường sẽ có xu hướng bảo vệ nhau, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu, đối mặt với mọi vấn đề và lỗi lầm. Con người là vậy, nhưng với những chú cún chơi thân cùng nhau thì sao?

Trong đoạn video dưới đây, các bạn sẽ được thấy cảnh 2 chú chó xấu hổ và ngại ngùng khi “lỡ” nhai tấm lót giày của chủ nhân. Chú chó màu xám giống Pitbull tên là Mister, còn chú chó Dachshund thân dài bên cạnh tên là Oddie.

Đầu tiên, Mister len lén nhìn người chủ khi được hỏi “Ai đã làm điều này?” và tấm lót giày bị cắn nham nhở được giơ lên. Người chủ càng kiên nhẫn hỏi thủ phạm đã gặm tấm lót là ai, thì hai chú chó càng cúi đầu và sợ sệt nhìn lên như biết lỗi lắm rồi, nhưng không ai dám thừa nhận.

Cho tới khi ông chủ của mình hỏi tới lần thứ 5 và vất tấm lót giày xuống đất, thì chú chó Mister bắt đầu luồn ra đứng đằng sau chú chó Oddie bên cạnh, với mong muốn người bạn của mình sẽ “che chở” phần nào lỗi lầm này. Hài hước nhất là khi Oddie không chịu nhận lỗi thì Mister bắt đầu giấu mặt mình đằng sau bụi cỏ, nhất quyết không dám nhìn mặt chủ và nhận lỗi của mình.

Đây không phải lần đầu tiên hai chú chó này gặm giày dép của chủ, bằng chứng là đôi dép thập cẩm anh chủ lấy ra để trước mặt 2 chú chó. Cuối cùng anh ta hỏi Oddie bên cạnh “Mày là đồng phạm trong mấy vụ này phải không?” thì chú chó lại ngước đôi mắt to tròn trong sáng lên nhìn chủ như muốn nói “Em vô tội mà!!!”.

Các bạn hãy cùng xem đoạn video dễ thương quay lại khoảnh khắc 2 chú cún cưng bị anh chủ “tra khảo” vì tội lỗi đầy mình…

Theo Lifebuzz
Hạnh Lê

Xem thêm: