Ca sĩ Vân Quang Long đã đăng tải hình ảnh chụp chung với danh hài Chí Tài vào ngày cố nghệ sĩ ra đi để tiễn biệt tiền bối thân thiết. Hai tuần sau, khoảnh khắc đó lại khiến nhiều người hâm mộ nam ca sĩ xót xa, theo Tin360.

Ngày 29/12, ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ ở tuổi 41 vì nguyên nhân đột quỵ giống cố danh hài Chí Tài. Sự ra đi của hai nghệ sĩ đều bất ngờ và khiến đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, thương tiếc.

Điều trùng hợp là trước khi qua đời, cả hai nghệ sĩ đều sống xa gia đình vì dịch bệnh. Trong khi danh hài Chí Tài qua đời tại Việt Nam và bà xã “Bé Heo” đang ở Mỹ thì ngược lại, Vân Quang Long qua đời tại Mỹ trong khi vợ và con anh đang ở Việt Nam.

Lúc sinh thời, ca sĩ Vân Quang Long và danh hài Chí Tài đã có nhiều lần hội ngộ.

Mới đây, hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài đến dự tiệc thôi nôi của con gái ca sĩ Vân Quang Long lại được chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là khoảnh khắc ca sĩ Vân Quang Long đăng tải lên trang cá nhân của mình để gửi lời tiễn biệt đến danh hài Chí Tài. Trong ảnh có thể thấy cả hai đều vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Hình ảnh hai cố nghệ sĩ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động, xót xa khi xem lại hình ảnh của hai cố nghệ sĩ. “Sao mà năm 2020 lấy đi nhìu nước mắt như vậy”, tài khoản Ly Ty để lại bình luận.

“Thương cho các nghệ sĩ.. Cả đời cống hiến cho khán giả! Mong anh ra đi thanh thản, và ở nơi xa đó mong anh hãy luôn phù hộ cho GĐ và những người yêu thương anh! Nhất là vợ anh”, “Cuộc sống này thật vô thường, nhạc của anh một thời thế hệ 9x”, cư dân mạng bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu