Bạn có tin vào luân hồi chuyển thế không? Hãy cùng xem 6 sự việc phát sinh tại các nơi trên thế giới sau đây, có một số là những vết bớt, một số là những bệnh trạng có liên quan tới ký ức và thân thể.

1. Sự dịch chuyển của những vết bớt

Một cậu bé Miến Điện có biệt hiệu là “K.H”, từ khi sinh ra đã có một cái bớt, hình dạng của vết bớt giống hệt với ông ngoại đã qua đời 11 tháng trước. Khi cậu bé được 2 tuổi, không ai dạy cậu, cậu đột nhiên gọi mẹ là “Ma Tin Shwe”, chỉ có ông ngoại mới thường gọi với biệt danh như thế. Khi mẹ của cậu bé mang thai, cô nằm mơ thấy cha cô báo mộng nói: “Cha muốn lại được sống cùng với con.”

2. Sinh ra đã mang theo vết thương

Một thợ săn người Thổ Nhĩ Kỳ săn bị trúng đạn, khiến hộp sọ bị vỡ và ông chết ngay tại chỗ. Sáu ngày sau, tại bệnh viện địa phương một đứa trẻ dị dạng ra đời, cô bé không chỉ bị biến dạng ở tai phải mà gò má cũng bị lõm xuống. Mà căn cứ theo các số liệu thống kê phân tích, xác suất trẻ em sinh ra bị biến dạng chỉ dưới 6/1000.

3. Cuốn sách đẫm máu

Một cậu bé tên là Taranjit Singh sống tại ngôi làng Alluna Miana ở Ấn Độ, từ hai tuổi bắt đầu nói với cha mẹ của mình rằng, tên thật của cậu là Satnam Singh, sống tại một thôn trang cách đó 60km, do đời trước chiếc xe mà cha cậu lái gặp tai nạn, khiến ông chết sớm khi mới chỉ 15 tuổi, ấn tượng cuối cùng trước khi chết, chỉ là cuốn sách ở trường bị nhuộm đỏ bởi máu của cậu. Sau khi người ta điều tra khảo sát, phát hiện thực sự có một người tên là Satnam Singh, và cũng tìm thấy cuốn sách nhuộm đỏ máu ấy.

4. Lính Nhật bị thiêu chết

Marta (Ma Win Tar) được sinh ra vào năm 1962, cô từ nhỏ đã không giống những cô gái Myanmar bình thường, tóc cắt rất ngắn, thích ăn mặc giống con trai, ngoại trừ việc không thích thực phẩm Myanmar, thói quen ăn uống của cô cũng có phần giống người Nhật Bản, và thường hay tát người khác. Những người già phát hiện, Marta có thói quen tát vào mặt người khác, rất giống với quân đội Nhật Bản tới ức hiếp dân Myanmar năm 1945. Ngoài ra, tay Marta của cũng có một số vấn đề, ngoài những đoạn gấp khúc không bình thường, còn có một số dấu vết như bị trói chặt, hóa ra đó là vết tích của những lính Nhật Bản lạc đơn vị trên đường rút lui bị người Myanmar bắt giữ, trói chặt tay và đem đi thiêu chết.

5. Ký ức của người anh

Năm 1979, cậu bé Kevin 2 tuổi (Kevin Christenson) bị cưa chân do khối u phát triển rộng, không lâu sau thì qua đời. Một vài năm sau đó, mẹ của Kevin ly dị và tái hôn với người khác, sinh ra Patrick (Patrick), mặc dù chân của Patrick không có bệnh, nhưng kỳ lạ là cậu bé cứ đi khập khiễng cà nhắc cà nhắc, bệnh viện cũng không kiểm tra ra nguyên nhân.

Khi Patrick 4 tuổi, cậu bắt đầu hỏi về “ngôi nhà cũ” của mình, cậu mô tả ngôi nhà có màu cam và nâu, nhưng từ sau khi được sinh ra cậu chỉ ở trong phòng của cậu, bạn thử đoán xem sự việc là sao? Nguyên người sống trong ngôi nhà màu cam và màu nâu mà cậu chưa bao giờ gặp mặt, chính là người anh trai cùng mẹ khác cha – Kevin.

6. Tình duyên của mèo

McConnell (John McConnell) chết vì bị súng bắn vào tim vào năm 1992. Năm năm sau, con gái của ông, Doreen sinh hạ một đứa con trai đặt tên là William, William sinh ra đã có vấn đề về tim mạch và được chẩn đoán bị hẹp động mạch phổi. Phải qua phẫu thuật, sức khỏe cậu bé mới trở nên tốt hơn.

Có một lần khi William làm việc sai trái, Doreen muốn đánh cậu, William đột nhiên nghiêm giọng nói: “Con gái, từ nhỏ đến lớn, ta chưa từng đánh con, do đó, con không được đánh ta ” Doreen đã rất ngạc nhiên, sau đó William bắt đầu chứng minh tiền kiếp của mình là cha của Doreen. Sau khi rất nhiều chứng cứ được xác nhận William đích thực biết rất nhiều sự việc mà chỉ có McConnell mới biết, ví dụ như tên con mèo ở nhà mặc dù tên là Boston, nhưng McConnell thường gọi nó là Boss.

Theo NTDTV

Biên dịch: Tuệ Minh

Từ Khóa: